15 Điều Bạn Nên Đọc Trước Khi Mua Quạt Điều Hòa

Nên sử dụng quạt diều hòa hay máy lạnh cho mùa hè nóng bức này

Câu hỏi đang được nhiều người dùng băn khoăn và quan tâm đó là: “Giữa quạt điều hòa và máy lạnh, đâu mới là thiết bị đáng mua hơn trong những ngày hè này”.

Sau đây sẽ là một số điều phản ánh thực chất về quạt điều hòa và máy lạnh để các bạn có thể thấy rõ hơn về sản phẩm và yên tâm khi ra quyết định sử dụng như nào cho hợp lí.

Đôi khi sau sự lựa chọn 1 trong 2 là có thể bạn nên cả 2 như phối hợp sử dụng máy lạnh và quạt điều hòa cùng nhau để mang lại hiệu quả làm mát cao hơn.

Cách sử dụng độc đáo này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về chi phí tiền điện cũng như các ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng máy lạnh, mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát cao nhất.

==>> Những mẫu quạt điều hòa cao cấp giá rẻ mới nhất tai OneMart !

Tiết kiệm chi phí

Hè tới sự nắng gắt với không khí oi bức tụt độ, nhiều gia đình, công ty, hay các cửa hàng có xu hướng sử dụng hai điều hòa để giúp làm mát nhanh tốt hơn, tuy nhiên việc kéo theo theo sẽ là chi phí bỏ ra vô cùng lớn.

Quạt điều hòa với mức giá chỉ khoảng từ 2 – 8 triệu, rẻ hơn rất nhiều so với điều hòa với mức giá 6 – 28 triệu. Ngoài ra, khi sử dụng quạt điều hòa, máy lạnh sẽ không cần phải làm việc hết công suất, dẫn đến lượng điện tiêu thụ thấp hơn và tuổi thọ của máy lạnh cũng sẽ tăng lên.

==>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY !

An toàn cho sức khỏe, cân bằng độ ẩm không khí

Khi sử dụng máy lạnh quá lâu trong thời gian dài sẽ làm giảm độ ẩm không khí trong phòng, dẫn đến khô da, khô họng, cơ thể bị mất nước.

Và bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm vì sự kết hợp giữa quạt điều hòa và máy lạnh sẽ giúp bạn loại bỏ mối lo ngại về vấn đề sức khỏe. Với cơ chế hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước, quạt điều hòa sẽ cung cấp độ ẩm cho căn phòng của bạn, mang lại cảm giác dễ chịu và hạn chế việc khô da hay mất nước.

==>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Giúp không khí lưu thông tốt hơn

Quạt điều hòa sẽ có tác dụng tạo ra luồng gió, giúp quá trình lưu thông không khí được đẩy nhanh và đồng đều, từ đó mang lại cảm giác tự nhiên, đồng thời giúp lấn át mùi hôi của việc sử dụng máy lạnh.

Cách sử dụng này sẽ đảm bảo không khí trong căn phòng của bạn luôn ở trạng thái trong lành, sạch sẽ và mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kì thoải mái.

==>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Vẫn làm mát hiệu quả trên diện tích rộng

Máy làm mát không khí giúp giảm nhiệt độ phòng từ 4 – 8 độ C tuỳ vào độ ẩm không khí và nhiệt độ môi trường. Máy làm mát không khí sẽ làm mát hiệu quả trong thời tiết mùa hè nóng bức.

Chế độ tản gió quay sang trái phải hay trên dưới, cùng động cơ mạnh của quạt điều hòa giúp làm mát nhanh và hiệu quả hơn.

==>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Làm sạch không khí

Nếu máy lạnh có màng lọc khuẩn thì quạt điều hòa nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn trong lành hơn.

Ngoài ra quạt điều hòa có chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí, cho không gian trong lành hơn.

==>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Dễ vệ sinh hơn

Việc sử dụng máy lạnh lâu sẽ là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn, tăng mật độ các khí độc hại cho cơ thể con người. Lại được lắp ở vị trí cao nên khó khăn hơn khi người dùng muốn vệ sinh, thường phải thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh gây tốn kém.

Đối với quạt điều hòa có thiết kế các bộ phận tháo rời: Tấm chắn bụi, bình chưa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ và sinh bệnh cho người dùng.

==>> Trên đây là một số chia sẻ về việc nên hay không nên sử dụng quạt điều hòa với máy lạnh, mong là những thông tin sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn sớm để chống lại cái thời tiết nóng bức trong những ngày hè sắp tới này nhé…

Tham khảo một số mẫu QUẠT ĐIỀU HÒA với những mẫu mới nhất 2019 TẠI ĐÂY !

                                                                                                                                                 Thank you !

Bài viết liên quan