4 lý do bạn nên sử dụng camera hành trình.

Camera hành trình,người bạn đồng hành tin cậy

Camera hành trình là một trong những thiết bị được người sử dụng ngày càng ưu chuộng, có thể lắp đặt trên xe máy, oto, lắp trên mũ bảo hiểm…. Với công nghệ ngày càng hiện đại camera hành trình ngày càng thể hiện rõ những ưu điểm nổi trội như chất lượng hình ảnh cao hơn chất lượng ghi hình có thể lên đến 4k. Kích thước càng ngày càng nhỏ gọn, nhẹ dễ sử dụng với những khả năng chống nước , chống rung, chống ồn…… Nhưng có 4 lý do mà ai cũng phải công nhận khi sử dụng camera hành trình.

camera hành trình eken h9r

Ghi lại những hình ảnh đẹp của cuộc sống.

Camera, máy ảnh hay bất cứ phương tiện ghi hình nào , khi ra đời, mục đích chính là ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống. Nếu bạn là một con người thích khám phá, thích du lịch thì việc bạn ghi lại những chuyến đi, hình ảnh của những vùng đất. Để đến khi nhìn lại những trải nghiệm. Bạn sẽ thấy đó là những ngày tháng tươi đẹp của mình.

Ghi lại những tình huống giao thông.

Có lẽ không ai mong muốn nhưng, việc bạn sử dụng camera hành trình cũng là một người bạn đồng hành trung thực. Công an không thể bắt bạn đi sai làn, vi phạm tốc độ nếu bạn đi đúng làn, đúng luật vì bạn đã có camera hành trình chứng minh cho điều đó. Camera hành trình không chỉ giúp bạn mà đôi khi cũng giúp những người khác. Những vụ cướp giật, tai nạn giao thông, nếu bạn sử dụng camera hành trình bạn có thể ghi lại rất nhiều tình huống, cung cấp cho công an, cảnh sát những hình ảnh trung thực nhất giúp phân xử trong các tình huống giao thông khác nhau.

Bảo vệ quyền lợi của bạn.

Khi sử dụng camera hành trình, bạn sẽ có những hình ảnh và bằng chứng cụ thể nhất nếu không may bị tai nạn, sẽ là chứng cứ xác thực để bảo hiểm chi trả cho bạn cũng như chứng minh được ai là người gây nên vụ tai nạn.Việc gắn một chiếc camera nhỏ trên chiếc xe hoặc trên mũ của bạn không làm ảnh hưởng hoặc cản trở gì đến việc bạn sử dụng và tham gia giao thông.

Là thiết bị bảo vệ an toàn.

Một chiếc camera được khởi động cùng với xe,báo ngay đến chiếc điện thoại của bạn khi có người khởi động xe là một lựa chọn an toàn hơn cả khóa chống trộm của bạn. Nó cũng giúp bạn quản lý và biết được những người mượn xe của bạn đi đâu và sử dụng với mục đích gì .

Một chiếc camera hành trình có giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu.Hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ, hệ thống mạng thông tin thì việc sở hữu một chiếc camera hành trình cũng tương tự như việc bạn sở hữu một chiếc smart phone.

camera hành trình

Nhưng để có một chiếc camera thực sự chất lượng, tốt , dễ sử dụng thì bạn có thể tham khảo camera hành trình eken h9r tại siêu thị onemart. để tự mình kiếm tra cũng như trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ : Công ty cổ phần Onemart Việt Nam, số 7 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Bài viết liên quan