7 Lợi Ích Khi Sử Dụng Quạt Điều Hòa Hơi Nước

Ưu điểm của quạt điều hòa điều sẽ khiến bạn muốn mua ngay

Việc sử dụng quạt điều hòa trong những ngày gần đây đang là sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình, các cửa hàng, học sinh sinh viên, để đối chọi với cái nóng oi bức trong mùa hè. Với chi phí và tính tính linh hoạt cùng nhiều lợi ích mà sản phẩm đem lại nhất định sẽ phù hợp với tính kinh tế và sức khỏe cho bạn.

Quạt điều hòa NIPPON LIGHT công nghệ Nhật Bản

Quạt điều hoà sẽ tiết kiệm tiền hơn

Giá của quạt điều hoà chỉ từ 2 – 5 triệu, trong khi máy lạnh là 5 – 15 triệu (tuỳ tính năng). Nếu trang bị quạt điều hòa sẽ giúp bạn tiết kiệm được 60% chi phí so với máy lạnh.

Bạn có thể tham khảo những mẫu quạt điều hòa hơi nước như: Quạt điều Akyo AK-8000Quạt điều hòa Ak 12000Quạt điều hòa NIPPON LIGHTQuạt điều hòa JUHUA BFK6001Quạt điều hòa Akyo GY-25

Với các tính năng chính làm mát tiết kiệm điện, khử mùi khử khuẩn trong không khí, lọc bụi, lọc các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Tiết kiệm điện hơn

Thời gian sử dụng quạt điều hòa trong vòng 1 tiếng chỉ tốn khoảng 0.12 ký điện, trong khí đó với máy lạnh là 1 ký, tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hòa chỉ bằng 1/9 so với máy lạnh.

Quạt Điều Hòa Không Khí Akyo GY-25 Nhật Bản

Cân bằng độ ẩm không khí

Nếu việc sử dụng máy lạnh thông thường sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước thì quạt điều hòa lại khắc phục được nhược điểm này.

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử.

Làm sạch không khí

Nếu máy lạnh có màng lọc khuẩn thì quạt điều hòa nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.

Thêm vào đó, quạt còn trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí (các hạt bụi mang điện tích dương gặp ion âm sẽ bị hút và rơi xuống).

Không gian sử dụng quạt điều hòa sẽ sạch hơn, trong lành hơn, mát mẻ và thư thái hơn, cho tinh thần thư giãn và sảng khoái.

Quạt điều hòa không khí Akyo AK-8000 nhập khẩu Thái Lan

Làm mát hiệu quả trên diện tích rộng

Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 15oC và không cần phòng kín như sử dụng máy lạnh.

Nguyên tắc làm mát của quạt điều hòa là từ trái sang phải, trên xuống dưới vì thế khả năng làm mát cho các khu vực rộng từ 15 đến 100 m2 và đây là điều mà điều hòa không làm được với một không gian mở.

Quạt điều hòa JUHUA BFK6001 phù hợp với diện tích phòng 15m2.

Quạt điều hòa Ak 12000 phù hợp với diện tích phòng lên tới 100m2.

Quạt điều hòa Akyo GY-25 phù hợp với diện tích phòng từ 20 – 25 m2.

Quạt điều hòa Akyo AK-8000 phù hợp với diện tích phòng trong khoảng 40 – 50 m2.

Quạt điều hòa NIPPON LIGHT phù hợp với diện tích phòng 15 – 20 m2

Quạt điều hòa hơi nước JUHUA BFK6001

 Sử dụng linh hoạt

Máy lạnh cần lắp ráp một hệ thống đồng bộ trong và ngoài phòng để có thể sử dụng, và chỉ sử dụng cố định, 1 phòng /1 máy.

Quạt điều hòa có các bánh xe dưới chân đế giúp quạt có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian.

 Dễ vệ sinh hơn

Máy lạnh sử dụng lâu sẽ là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn, tăng mật độ các khí độc hại cho cơ thể con người khi hoạt động. Tuy nhiên nó lại được lắp cố định ở trên cao nên gây khó khăn khi người dùng muốn vệ sinh, đôi khi phải thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh, gây tốn kém.

Quạt điều hòa thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ và sinh bệnh cho người dùng.

=>> Trên đây là những chia sẻ về một số lợi ích khi sử dụng quạt điều hòa hơi nước từ Onemart để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể đưa ra được quyết định nên sử mua và sử dụng quạt điều hòa như nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

                                                 THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY !

Bài viết liên quan