Bán Quạt Điều hòa không khí Nhật Bản Tại Thanh Xuân Hà Nội

Bán Quạt điều hòa không khí chính hãng Nhật Bản.

Hiện tại là giữa mùa hè, nhu cầu sử dụng quạt điều hòa của người dân tăng cao. Đối với quạt điều hòa, nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều nguồn khác nhau.Một trong đó là quạt điều hòa không khí Nhật Bản, với ưu điểm của công nghệ Inverter, cực kì tiết kiệm điện năng cùng với nhiều ưu điểm khác.Chính vì vậy, quạt điều hòa không khí Nhật bản được rất nhiều hàng hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Đối với dòng sản phẩm này, hiện tại siêu thị Onemart đang cung cấp các mã sản phẩm AK, và GY  của hãng AKYO . Với dòng sản phẩm này các quạt điều hòa có công suất lớn  có khả năng làm mát diện tích lên tới 100m2 với mã AK 12000.Riêng đối với quạt điều hòa cho phòng khách chúng tôi có các mã AK3000, AK3500, GY35, GY60. Đây là những mã chuyên dụng thích hợp cho gia đình, và sử dụng trong các phòng khách có diện tích từ 20-50m2.Riêng quạt điều hòa cho phòng ngủ bạn có thể sử dụng mã AK3000 và AK3500.

Sau thời thử nghiệm sản phẩm mới và kiểm tra chất lượng sản phẩm , tháng 6 sắp tới chúng tôi sẽ cho ra mắt một mã mới của dòng AK chuyên dụng cho phòng ngủ. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm mới mang lại sự tiện dụng đối với người sử dụng và nhu cầu của khách hàng.

Siêu thị Onemart chuyên cung cấp quạt điều hòa không khí tại Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu  tìm mua một chiếc quạt điều hòa không khí đến từ Nhật Bản thì có lẽ bạn đã lựa chọn đúng địa chỉ. Siêu thị Onemart hiện đang bán quạt điều hòa không khí chính hãng Nhật Bản tại Hà Nội. Chúng tôi là một siêu thị nhỏ đang trong giai đoạn phát triển, chính vì vậy với phương châm uy tín dựng miền tin đến với khách hàng.

Siêu thị Onemart cam kết cung câp đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất cũng như các chế độ hậu mãi, bảo hành. Hiện tại trụ sở của chúng tôi tại Số 7, Ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội. Do đặc thù của  sản phẩm và nguồn nhân lực cũng nên hiện tại Siêu thị Onemart chỉ cung cấp sản phẩm Quạt điều hòa không khí gia đình trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Quạt điều hòa không khí Nhật Bản cho gia đình.

Đối với quạt điều hòa không khí Nhật Bản, siêu thị Onemart chúng tôi đã và đang tập trung vào các sản phẩm cho gia đình, đặc biệt là sản phẩm chuyên dụng Quạt điều hòa không khí cho gia đình sử dụng đối với phòng khách, phòng ngủ. Hiện tại nhu cầu sử dụng của người dân đang tăng lên từng ngày, đối với những không gian khác nhau yêu cầu sử dụng chuyên biệt đối với từng sản phẩm rất khác nhau. Đối với phòng ngủ các loại quạt điều hòa không khí cỡ vừa có diện tích làm mát từ 15- 35m2 như AK 3000 và AK3500 sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Nếu như bạn có nhu cầu  muốn sử dụng hoặc trải nghiệm sản phẩm quạt điều hòa không khí, hãy đến với chúng tôi. Công Ty Cổ Phần One Mart 146 nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội.Hotline 18009210 . Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tự mình trải nghiệm rõ về tính năng cũng như sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.Xin chúc bạn một ngày tốt lành và may mắn

Thanh you!

 

Bài viết liên quan