Bình Đun Nước Siêu Tốc Electric Kettle 1,8L đun siêu nhanh siêu an toàn

Bình đun nước siêu tốc Electric Kettle 1,8 lít đun siêu nhanh.

Trong cuộc sống, nước là một loại cung cấp cho năng lượng sống, vừa là chất dung môi, vừa là dưỡng chất.Chính vì vậy nước được sử dụng hàng ngày hàng giờ trên khắp thế giới. Tầm quan trọng của nước đã được biết từ hàng triệu năm nay.Sử dụng nước sạch là điều tất cả mọi người đều mong muốn. Và cách làm sạch nước nhanh nhất chính là đun sôi nước.

Bình đun nước siêu tốc Electric kettle là một sản phẩm đã được sự công nhận của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tốc độ đun nước nhanh, với dung tích bình 1,8lít, một lượng nước vừa đủ để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Với kết cấu vỏ gồm 2 lớp, vỏ ngoài cách nhiệt giúp bạn sử dụng một cách an toàn,tránh trường hợp tiếp xúc với nhiệt độ quá cao dẫn tới việc bị bỏng.Chính việc này tạo cho bình đun nước siêu tốc sự an toàn mỗi khi sử dụng. Thiết kế 2 lớp giúp nước giữ được nhiệt lâu hơn sau khi đun.

Nắp bình có khóa, rất an toàn cho người sử dụng.
– Đế rời, có thể tháo lắp dễ dàng.
– Đặc biệt bình đun có hệ thống tự ngắt điện thông minh khi có sự cố về điện cho bạn an toàn

Chỉ cần đổ nước vào bình, bật công tắc, sau khoảng thời gian 5 phút bạn đã có được một ấm nước sôi để tiện sử dụng.Với dung tích 1,8 lít bạn có thể sử dụng để pha mỳ tôm, sữa và các loại đồ ăn sẵn. Rất thích hợp để sử dụng để pha trà hoặc đơn giản hơn là đun nước làm thịt gà.

Bình đun nước siêu tốc electric kettle cho sinh viên.

Với bình ấm siêu tốc electric kettle 1,8 lit là sản phẩm chính hãng , được bảo hành 6 tháng và  đổi trả trong vòng 7 ngày nếu phát hiện các lỗi do nhà sản xuất.

Tên/Mã sản phẩm: Bình Đun Nước Siêu Tốc Electric Kettle 1,8L
xuất sứ : Đài Loan
Quy cách sản phẩm:

Model: AQE- 180A
– Chất liệu: Innox + nhựa
– Dung tích: 1.8 lít
– Màu sắc: Đa dạng
– Kích thước: 203 x 165 x 230 mm
– Dòng điện: 220V, 50Hz
– Công suất: 1800W
– Thông tin bảo hành: Bảo hành 6 tháng với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
– Bao bì: Hộp giấy

Việc sử dụng bình đun nước siêu tốc Electric Kettle 1,8 lít là lựa chọn hoàn hảo đối với mọi gia đình , đặc biệt là các bạn sinh viên rất thích hợp để sử dụng. món mỳ tôm sẽ là một món thích hợp cho các bạn, nhanh chóng, gọn nhẹ .

Tại siêu thị onemart bạn có thể thấy được rất nhiều sản phẩm khác hữu ích trong gia đình, giúp các bạn có thể xử lý nhanh mọi việc, nhanh chóng làm tốt các công việc trong gia đình.

Bài viết liên quan