Bộ 10 viên tẩy bồn cầu đa năng cho nhà vệ sinh luôn sạch

Bộ 10 viên tẩy bồn cầu đa năng cho nhà vệ sinh luôn sạch 

Nhà vệ sinh là nơi được các bạn sử dụng mỗi ngày, nhưng việc vệ sinh hoặc giữ cho nó sạch sẽ là một việc rất khó. Hơn nữa thời gian để bạn gọn vệ sinh thực sự rất ít.Vậy làm thế nào để không tốn công dọn về sinh mà bồn cầu của bạn vẫn sạch sẽ trong thời gian dài.

Bộ 10 viên tẩy bồn cầu được ra đời với tính năng giúp các bạn có thể làm sạch nhà vệ sinh một cách tốt nhất mà không cần tốn nhiều thời gian. Với tính năng tan chậm, một viên tẩy bồn cầu có thể cho bạn sử dụng hơn 600 lần xả nước.Giúp bồn cầu nhà bạn sạch một cách tự nhiên, cuốn trôi đi các chất bẩn và mảng bám lâu ngày. Thành phần tẩy trắng giúp làm sạch bồn cầu, ngăn ngừa các loại vi khuẩn phát triển , tiêu diệt phần lớn các loại vi khuẩn có hại.

Nếu bạn là một người không có thời gian dọn dẹp nhà vệ sinh, nhưng muốn có một ngôi nhà luôn sạch sẽ, bồn cầu sáng bóng không có dấu vết mảng bám. Combo 10 viên tẩy bồn cầu  sẽ là lựa chọn của bạn.

Với các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là trong trường học hoặc quán bia nhà vệ sinh gần như được sử dụng hết công suất. Nhưng để dọn vệ sinh lại vô cùng khó.Nếu sử dụng bộ combo 10 viên tẩy bồn cầu, bạn chỉ cần cho viên tẩy vào nước, khi sử dụng sẽ tự làm sạch, khi hết , bỏ vào viên khác, thật quá đơn giản đúng không nào.

Dọn sạch bồn cầu với viên tẩy bồn cầu, dùng hơn 600 lần.

Chỉ với việc lựa chọn viên tẩy bồn cầu, bạn đã giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian.giúp nhà vệ sinh luôn sạch và không có mùi khó chịu.

Ngoài ra tại siêu thị onemart bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác về các đồ làm sạch khác như bột tẩy lồng giặt, các dụng cụ dọn về sinh trong nhà .Bạn cũng có thể tham khảo các loại đồ điện tử khác nhau như bình siêu tốc, quạt điều hòa, bếp nướng, máy massage….

Tại OneMart bạn sẽ tìm thấy những đồ tiện dụng trong gia đình mà bạn mong muốn, tiện lợi, hữu ích

Bài viết liên quan