Bộ 8 túi hút chân không giá rẻ dành cho mùa hè tại Hà Nội

Bộ 8 túi hút chân không giá rẻ dành cho mùa hè

Vào mùa hè, quần áo chăn màn luôn là những thứ làm bạn rất đau đầu. Sau một mùa đông dài, thậm chí có thể kéo dài tới tháng 4 tháng 5 thời tiết vẫn có lúc trở lạnh.Thì quần áo của bạn lúc này rất nhiều,một đống lộn xộn vậy, đa phần quần áo màu đông đều là chất liệu vải bông, hoặc các chất liệu nhẹ, nhưng thường chiếm rất nhiều diện tích trong tủ nhà bạn.

Vậy làm thế nào để cất gọn quần áo, chăn màn một cách đơn giản nhất.

Hôm nay Siêu thị onemart sẽ giới thiệu đến các bạn bộ 8 túi hút chân không. đây là một sản phẩm tiện ích. Áp dụng nguyên lý hút chân không phần không khí trong các sản phẩm. Bạn có thể thấy các túi chè, các loại hải sản đông lạnh, hoặc các gói xúc xích trong siêu thị thường được đóng trong một chiếc túi bóng nhìn khá nhăn nhúm.

Thực tế các sản phẩm này khi được đưa trên băng truyền đóng gói đã được rút hết chân không.Việc này có 2 tác dụng:

Hút chân không, giảm tối đa diện tích không gian khi sắp xếp hàng hóa.

Hạn chế môi trường không khí phát sinh vi khuẩn.

Cách hút chân không này được áp dụng trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy lợi ích của công nghệ hút chân không; Bộ 8 túi hút chân không đã được ra đời, tiện dụng hơn, đơn giản hơn và dễ dàng sử dụng hơn.

Với cấu tạo gồm 8 túi nhựa được là từ nhựa mềm: Gồm 04 túi 60 x 80cm, 04 túi 70 x 100cm (±03 cm)

Với kích thước như vậy,bạn dễ dàng sử dụng đối với các loại quần áo vào chăn màn lớn.Đối với một số loại vải như vải bông, len túi hút chân không có tác dụng giảm tới 70% – 85%diện tích không gian mà quần áo, chăn màn đang chiếm.Với các loại quần áo còn lại tùy chất liệu, không gian cũng giảm bớt đáng kể.

Bộ 8 túi hút chân không đa năng tại Hà Nội

Như đã nói trên ngoài tác dụng đựng quần áo , chăn màn vào mùa hè. Bộ 8 túi hút chân không còn có thể sử dụng để cất các loại thực phẩm tươi sống, đặc biệt là thịt, cá sau khi đã sơ chế. Nếu bạn cho các loại thực phẩm này nào túi và hút hết không khí, sau đó cho vào tủ lạnh, sẽ tránh mùi khó chịu.Và giúp thực phẩm tươi lâu hơn, riêng đối với các loại thực phẩm như thịt trâu gác bếp, thịt hun khói….sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn.

Với các loại hạt khô như vừng , lạc, quả óc chó , hạnh nhân ……. thì bộ 8 túi hút chân không sẽ giúp các loại hạt này khô một cách tối đa, tránh bị ẩm mốc và các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. nếu bạn cất giữ trong tủ lạnh thì chẳng kém gì các công ty, siêu thị bảo quản đồ khô vậy.

Thật tiện lợi phải không nào, với một nút vặn ở bề mặt túi bạn có thể hút toàn bộ không khí ra bên ngoài. Khóa kéo thông minh giúp đảm bảo không khí bên ngoài không bị lọt vào bên trong. giữ cho quần áo và các đồ đựng trong túi luôn được khô.

Và tất nhiên chức năng lớn nhất của bộ 8 túi hút chân không rút hết không khí và không gian thừa trong quần áo. Hiện tại các khách hàng của Siêu thị Onemart có đến 95% là sử dụng để đựng quần áo, chăn màn. và 5% còn lại sử dụng để đựng thực phẩm.

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm qua link:https://onemart.vn/san-pham/tui-hut-chan-khong-kem-bom-tay/

Hoặc tới cửa hàng chúng tôi tại :Số 7, Ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline : 0961.675.683 Tel : 04.2283.6699

 

Bài viết liên quan