Cách giảm ngay 15 độ với quạt điều hòa không khí gia đình

Đợt nắng nóng của Hà Nội kéo dài tới ngày 6/6 và còn 3 đợt nữa trong tháng 6:

Hà Nội những ngày đầu tháng 6, cái nóng như thiêu như đốt với nhiệt độ trên 38 độ C đang diễn ra. Theo như thông báo của trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia đợt nắng nóng này sẽ kéo dài tới ngày 6/6 với mức biên nhiệt độ cực cao.

Nhiệt độ không khí lúc cao nhất đạt tới 41,3 độ C, Nhiệt độ tại mặt đường hoặc các nhà cao tầng có thể lên đến 50 độ C. Với cái nóng như vậy mọi biện pháp giúp chống nóng và làm giảm nhiệt độ ngay lúc này là cực kì cần thiết.Vậy biện pháp nào hiệu quả trong việc giảm nhiệt độ.

Những cách làm giảm nhiệt độ vào mùa hè

Điều hòa ,máy lạnh:

Đây chắc chắn là lựa chọn được nhiều người nghĩ tới lúc này. Với công suất cao, tốc độ gió cực lớn, làm lạnh nhanh. Có thể nói bạn sử dụng máy lạnh thì không còn điều gì để nói. Nhưng chi phí lắp đặt và sự bất tiện trong việc lắp cố định cũng ảnh hưởng khá nhiều. Nếu sử dụng lâu dài hoặc gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Quạt phun sương:

Đây là loại quạt cũng được nhiều người sử dụng, với cơ chế tạo độ ẩm nhanh bằng bơm áp lực tạo thành tia nước, phun vào không khí.Với cơ chế này, cơ thể bạn sẽ được làm mát nhanh. Nhưng đôi khi cơ chế tạo ẩm này lại gây ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong nhà . Độ ẩm cao, liên tục đối với sàn gỗ hoặc các đồ gỗ, đồ kim loại, điện tử, đặc biệt là máy ảnh sẽ rất dễ hỏng.

Quạt cơ:

Đây là loại quạt truyền thống đã được sử dụng hàng chục năm nay , với ưu điểm giá rẻ, dễ sử dụng, gọn nhẹ ai cũng có thể mua và sử dụng. Nhưng cơ chế làm mát của quạt khá hạn chế, khi quạt hoạt động chỉ đơn giản là làm lưu chuyển không khí trong phòng. Chính vì vậy khi hoạt động lâu, động cơ sẽ nóng lên và không còn mát như khi mới sử dụng, mà còn thổi không khí nóng.

Và cuối cùng là Quạt điều hòa không khí :

đây là một sản phẩm mới có cơ chế làm mát áp dụng những cơ chế làm mát của máy lạnh, quạt phun sương, và quạt cơ thông thường. Hạn chế lớn nhất là tốc độ làm mát chậm hơn so với máy lạnh. Nhưng ưu điểm lại tập trung được của các dòng máy trên.

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm quạt điều hòa không khí, Hãy tới cửa hàng của chúng tôi tại số 7 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân , Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất về các loại quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bài viết liên quan