Cách lắp đặt Đồ chơi mô hình AWM tỉ lệ 1:1

Cách lắp đặt Đồ chơi mô hình AWM tỉ lệ 1:1 một cách dễ dàng nhất

Như các bạn game thủ cũng đã biết, khẩu súng AWM là một khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất hiện này, Nó mạnh ở cả trong game lẫn ngoài đời thật. Việc lắm mô hình khẩu súng này cũng khá nức tạp. Vây lắp thế nào, kiểu gì cho đúng nhất thì cùng One Mart lắp sản phẩm này nhé.

Khẩu súng này được tách lời gồm 5 chi tiết gồm : Tân súng, Băng đạn, Nòng mở rộng, Ống nhàm, chân đỡ thân súng.

Các lắp như sau :

  • Đầu tiên bạn lắp nòng mở rông vào thân súng, nòng này được làm khăn khí với thân súng bạn chỉ cần cắm đúng bên là có thể lắp vào dễ dàng.

  • Thiết theo ban lắp chân đỡ súng vào đúng vị trí, ở phần dưới của súng có 1 phần lẫy để bạn nới chân súng lắp vào dễ dàng nhất có thể.

  • Phần ống ngắm cũng phải rắp rất cẩn thân. Đầu tiên bạn nới lẫy ống ngắm ra, Sau đó bạn cho đần dần vào lẫy bên trên phần thân súng. đến khi thật cân rồi bạn vặn chặn lấy vào là được.

  • Cuối cùng là phần Băng đạn phần này bạn chỉ cần ấn vào là có thể sử dụng dễ dàng.

Cách sử dụng đạn thạch cho Mô hình AK47 cao cấp

Khi mua đồ chơi mô hình AWM tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 72cm. Bạn sẽ được thặng kèm theo sản phẩm 2 bịch đạn thạch cao cấp, mỗi bịch khoảng 250-300 viên. Cách sử dụng đạn thạch như sau:

  • B1 : Khi mua sản phẩm có hộp ngân đạo được cho sắn, Bạn mở bịch đạn ra cho đạn vào, sau đó bạn cho 1 lượn nước nhất định ngân đạn khoảng 45-60 phút cho đến khi đạn có kích thước khoảng 7mm là được.
  • B2 : Bạn làm ráo đạn thạch là có thể sử dụng.
  • B3 : Bạn tháo băng đạn ra khỏi súng, cho đạn vào lắp lại là có thể sử dụng ( Lưu ý : trên băng đạn có 2 vị chí lỗ đạn, 1 lỗ đạn ra, và 1 lỗ để cho đạn. lỗ cho đạn được chúng tôi làm rất kín vì thế bạn cần phải tìm sung quanh băng đạn mới nhìn thấy. Khi thấy bạn mở lẫy ra và cho đạn thạch vào là có thể sử dụng rồi).

Trên đây là cách để bạn lắp đặt và cách sử dụng đạn thạch cho khẩu súng AK47. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin về đồ chơi mô hình AWM tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 72cm thì bạn có thể Click vào đường dẫn.

 

 

 

Bài viết liên quan