Cách lắp đặt mô hình AR15 tỉ lệ 1:1

Cách lắp đặt mô hình AR15 tỉ lệ 1:1 dễ dàng nhất.

Đồ chơi mô hình AR15 tỉ lệ 1:1 thiết kế cao cấp là sản phẩm Mô hình vô cùng cao cấp. Nhưng việc lắp đặt nó cũng không đơn giản. Chính vì thể, để quý khách sử dụng dễ dàng hơn, Hôm nay One Mart sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đạn sản phẩm AR15 này nhé.

 

Đầu tiên bạn phải bỏ tất cả các chi tiết của sản phẩm la 1 mặt phẳng.

Tiếp theo bạn lắp pin vào đuôi sản phẩm, Phần đuôi này bạn có thể tháo rời ra sau đó cho pin và gắp chỗ định cục pin là được. Sau đó bạn ấn đuôi đỡ vào. ( phần này được làm cái lấy vặn dùng để cố định chắc chắn phần đuôi sau này khi sử dụng).

Tiếp đến bạn lắp phần nòng súng, Phần này gồm 3 chi tiết được tháo rời. Bạn phải lắp 3 chi tiết này 1 cách khăn khí nếu không khi da đan đạn sẽ bị lệch tâm hay nghiêm trong hơn khi bắn sẽ làm vỡ đạn thạch.

Phần ngắm laze cũng như các sản phẩm khách. Bạn lắp vào bên trái sản phẩm ( Bên trái có 1 phần lấy để bạn nắn Laze dễ dàng).

Và cuối cùng bạn chỉ cần lắp đạn và bật công tắc thì có thể sử dụng dễ dàng.

Lưu ý : sản phẩm này chỉ có 1 chế độ bắn liên thanh thôi nhé quý khách, Khi bắn đạn ra rất nhanh nên bạn cần tháo chú ý lượng đạn sử dụng chánh hao phí.

Các sử dụng đạn thạch cho Đồ chơi mô hình AR15 tỉ lệ 1:1

Khi mua Đồ chơi mô hình AR15 tỉ lệ 1:1 Bạn sẽ được thặng kèm theo sản phẩm 2 bịch đạn thạch cao cấp, mỗi bịch khoảng 250-300 viên. Cách sử dụng đạn thạch như sau:

  • B1 : Khi mua sản phẩm có hộp ngân đạo được cho sắn, Bạn mở bịch đạn ra cho đạn vào, sau đó bạn cho 1 lượn nước nhất định ngân đạn khoảng 45-60 phút cho đến khi đạn có kích thước khoảng 7mm là được.
  • B2 : Bạn làm ráo đạn thạch là có thể sử dụng.
  • B3 : Bạn tháo băng đạn ra khỏi súng, cho đạn vào lắp lại là có thể sử dụng ( Lưu ý : trên băng đạn có 2 vị chí lỗ đạn, 1 lỗ đạn ra, và 1 lỗ để cho đạn. lỗ cho đạn được chúng tôi làm rất kín vì thế bạn cần phải tìm sung quanh băng đạn mới nhìn thấy. Khi thấy bạn mở lẫy ra và cho đạn thạch vào là có thể sử dụng rồi).

Trên đây là cách để bạn lắp đặt và cách sử dụng đạn thạch cho khẩu súng AK47. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin về Đồ chơi mô hình AR15 tỉ lệ 1:1 thì bạn có thể Click vào đường dẫn

Top 5 khẩu súng mô hình đồ chơi PUBG gelgun

 

Bài viết liên quan