Cách lắp ráp mô hình súng AK47 tỉ lệ 1:1

Cách lắp ráp mô hình súng AK47 tỉ lệ 1:1 một cách dễ dàng nhất

Như các bạn cũng đã biết. Những khẩu súng mô hình hiên này đang làm mưa làm gió tại thị trường việt nam. Khách hàng mua về để vui chơi, Có người mua về để siu tầm, để cheo tường… Nhưng một số khách hàng mua về họ không biết cách lắp ráp những mô hình đó . Cho nên One Mart sẽ hướng dẫn quý khách lắp ráp Mô hình súng Ak47 một cách dễ dàng nhất.

Bạn mở hộp Mô hình súng Ak47, Đặt hết các chi tiết của sản phẩm lên mặt phẳng.

Bạn lấy chi tiết ngắm tỉa laze và lắp vào phần chi tiết giữ ở bên trái của khẩu AK47 như trong hình :

Tiết theo bạn lắp phần nòng súng vào đầu súng. ( bạn lắp phải thật kĩ để khi sử dụng đạn ra theo đúng quý đạo, chánh làm vỡ đạn, lệch đường đạn không cần thiết).

Thiết theo đó bạn lắp pin vào mô hình. ( Bạn lắp bằng cách mở phần đuôi súng ra , cắp đầu pin vào đầu vào của súng sau đó lắp nào là có thể sử dụng)

Cuối cùng bạn bật công tắt lên và bắn như bình thường.

Lưu ý : sản phẩm này chỉ có 1 chế độ bắn liên thanh thôi nhé quý khách, Khi bắn đạn ra rất nhanh nên bạn cần tháo chú ý lượng đạn sử dụng chánh hao phí.

Cách sử dụng đạn thạch cho Mô hình AK47 cao cấp

Khi mua Đồ chơi mô hình AK47 tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 60cm Bạn sẽ được thặng kèm theo sản phẩm 2 bịch đạn thạch cao cấp, mỗi bịch khoảng 250-300 viên. Cách sử dụng đạn thạch như sau:

  • B1 : Khi mua sản phẩm có hộp ngâm đạn được cho sẵn, Bạn mở bịch đạn ra cho đạn vào, sau đó bạn cho 1 lượn nước nhất định ngân đạn khoảng 45-60 phút cho đến khi đạn có kích thước khoảng 7mm là được.
  • B2 : Bạn làm ráo đạn thạch là có thể sử dụng.
  • B3 : Bạn tháo băng đạn ra khỏi súng, cho đạn vào lắp lại là có thể sử dụng ( Lưu ý : trên băng đạn có 2 vị chí lỗ đạn, 1 lỗ đạn ra, và 1 lỗ để cho đạn. lỗ cho đạn được chúng tôi làm rất kín vì thế bạn cần phải tìm sung quanh băng đạn mới nhìn thấy. Khi thấy bạn mở lẫy ra và cho đạn thạch vào là có thể sử dụng rồi).

Trên đây là cách để bạn lắp đặt và cách sử dụng đạn thạch cho khẩu súng AK47. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin về Đồ chơi mô hình AK47 tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 60cm thì bạn có thể Click vào đường dẫn

Bài viết liên quan