Cách lắp ráp vả sử dụng máy thái thịt cắt sương đa năng.

 Cách lắp ráp Máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng

Như các bạn cũng đã biết, Máy thái thịt cắt sương bằng tay đa năng là sản phẩm vô cùng cao cấp, được bán chính hãng tại One Mart. Nhưng khi mua hàng bạn, có một số khách hàng họ không biết phải lắp ráp sản phẩm này như thế nào. Chính vì thế hôm nay, One Mart chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đắp sản phẩm Máy thái thị cắt xương này 1 cách đơn giản nhất.

  • Bước 1 : Bạn bỏ sản phẩm Máy thái thị cắt sương bằng tay đa năng ra khỏi hộp sản phẩm.
  • Bước 2 : Bạn lắp mút chân không vào chân thận máy.
  • Bước 3 : Lấy phần tay cầm và tay dữ thịt của sản phẩm đặt lên thận máy ( Lưu ý : Trên phẩm tay cầm và phần thân của sản phẩm có 2 lỗ để bạn vặn ốc chốt 2 phần lại với nhau, 2 phần này phải đặt thật khớp thì mới vặn vào được nhé quý khách) Rồi bạn vặn chặc 2 phần lại với nhau.
  • Bước 4 : bạn cho thịt vào và cắt như bình thường.( khi bạn đặt thịt vào để cắt thì phần đặt đã có sắn 1 chiếc lò so để đẩy thị vào lưỡi dao dễ dàng).

Cách sử dụng Máy thái thị cắt sương bằng tay đa năng 

Sử dụng Máy thái thị cắt sương bằng tay đa năng vô cùng dễ dàng:

Đầu tiên bạn chọn miếng thị có hình thù cố định ( Hình vuông, Hình trụ tròn hay hình chữ nhật…) sau đó bạn ướm vị chí để để miếng thị vào. và cứ thế cắt bình thường, Miếng thị khi cắt ra rất đều và sắn tròn lại rất có thẩm mĩ…

Khi các bạn đọc qua bài viết thì chắc chắn các bạn sẽ làm được nhé quý khách. Quý khách có thắc mặc xin vui lòng gọi đến tổng đài của chúng tôi. Cảm ơn quý khách rất nhiều ạ.

Bài viết liên quan