Đánh giá quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60

Đánh giá quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60

Dòng quạt điều hòa không khí 2 chiều GY60 thực sự là lựa lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn mang một thiết bị làm mát giá thấp, tiết kiệm điện và đầy tiện dụng

Trong những mẫu quạt điều hòa không khí 2 chiều, thì quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60 được tương đối nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Vậy chiếc quạt điều hòa 2 chiều này mang lại chất lượng thực sự tốt? Hãy cùng sIêu thị OneMart tìm hiểu và đánh giá về chiếc quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60.

Đánh giá khả năng làm mát của quạt điều hòa 2 chiều AKYO GY60.

Giả dụ nói về khả năng làm cho mát, thì mẫu quạt điều hòa 2 chiều AKYO GY60 cũng không nhiều điểm khác biệt so với những chiếc quạt điều hòa không khí khác, tuy nhiên, nó 1 số điểm nổi bật mà chúng tôi đánh giá cao:

trước tiên là về tấm màng lọc gió đồng thời là màng cấp hơi nước cho luồng không khí được cung ứng từ lớp xenlulozo – với nguyên liệu làm từ bột gỗ sồi. Một nguyên liệu thân thiện với người dùng và môi trường

–  Về khả năng làm mát, quạt điều hòa 2 chiều AKYO GY60 khả năng lấy hơi nước mát từ khay nước, điểm đặc trưng là bạn thể cho thêm đá hoặc đá khô  làm cho lạnh vào khay nước của quạt điều hòa để tăng độ lạnh của luồng không khí đưa ra từ quạt.

bên cạnh về các đặc điểm vượt trội trong khả năng làm mát của quạt điều hòa AKYO GY60, thì khả năng làm ấm của quạt điều hòa không khí 2 chiều GY60 cũng là một trong các điểm thuyết phục người dùng tìm dòng quạt điều hòa đa năng này.

cùng với cơ chế điều chỉnh nhiệt độ không khí bằng hơi nước, trong mùa đông, với cơ chế hâm nóng không khí bằng sức nóng của hơi nước, quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60 sẽ thổi ra luồng không khí nóng giúp làm ấm gian phòng của bạn.

Mang cơ chế thổi hơi nước, phải vào những ngày trời hanh khô, thì chiếc quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60 thực sự là thiết bị cung cấp độ ẩm cho không khí vô cùng hoàn hảo.

Nhìn chung, về khả năng điều hòa không khí của quạt điều hòa AKYO GY60 thì người lựa chọn thể hoàn toàn yên tâm và mang đến sự hài lòng. Tuy nhiên, mang một nhược điểm là phần quạt gió của quạt điều hòa không khí 2 chiều GY60 được đặt trên cao, nên khi sử dụng bạn cần đặt cách nơi bạn muốn dùng ít nhất 1 mét.

Đánh giá về khả năng lọc không khí của quạt điều hòa

ngoại trừ khả năng điều hòa không khí, một trong các điểm làm cho hài lòng ở loại quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60  là khả năng lọc không khí cực kỳ tốt của chiếc quạt điều hòa này.

Trước hết, màng lọc xenlulozo sẽ giúp giữ lại những bụi bẩn lại trên bề mặt, vì vậy, không khí sẽ sạch những phần tử bụi.

ngoài màng lọc xenluzo, 1 tấm lọc bằng than hoạt tính sẽ giúp giữ lại những vi khuẩn, nấm mốc lại, qua ấy, không khí thổi ra từ quạt điều hòa AKYO GY60 sẽ được làm cho sạch tuyệt đối hơn hẳn.

Quạt điều hòa 2 chiều AKYO GY60 còn được thiết bị thêm khoa học diệt khuẩn bằng Ion làm cho tối đa hóa khả năng lọc sạch không khí của loại quạt điều hòa này.

Nhìn chung, thể nói về khả năng lọc sạch không khí thì dòng quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60 sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá về các chi tiết tiện dụng của quạt điều hòa 2 chiều AKYO GY60

bên cạnh khả năng làm mát cùng khả năng lọc không khí trong sạch, thì quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60 cũng nổi bật với sự vượt trội về tiện dụng:

– Điều khiển từ xa giúp bạn thể điều chỉnh những chế độ của quạt tiện dụngđơn giản hơn

– Tấm chỉnh gió chuyển hướng mở rộng , làm khu vực làm mát rộng hơn

– Chế độ hẹn giờ ngủ mang việc giảm dần cấp độ làm mát, giúp các bạn đi vào giấc ngủ sâu hơn.

– Bánh xe phía dưới giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn.

Với đầy đủ các tính năng thông minh và thuận tiện như trên, quạt điều hòa không khí 2 chiều AKYO GY60 lại giá tiền tương đối phải chăng là 5,500,000 đồng – mức giá này rẻ hơn nhiều so với các loại quạt điều hòa không khí khác và bằng 1/2 các loại máy lạnh điều hòa tương đương.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này của chúng tôi có thể đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm dòng sản phẩm quạt điều hòa không khí . Địa chỉ số 7 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân -Hà Nội.

Bài viết liên quan