Download Winrar Full Crack 32/64 Bit + Key Bản Quyền Mới Nhất 2020

Download Winrar Full Crack 32/64 Bit + Key Bản Quyền Mới Nhất 2020

 Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các Dowload Winrar Full Crack 32/64 Bit + Key Bản quyền mới nhất 2020

WinRar là gì?

WinRar là một phần mềm chuyên giải nén chuyên dụng dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Đây là một trong những phần mêm đầu tiên và thông dụng nhất trong việc giải nén dữ liệu. Hiện nay, phần mềm này đã rất quen thuộc đối với người dùng máy tính. So với 7 Zip thì Winrar khi được cài đặt thì có những file nén có hình icon đẹp mắt hơn so với file trắng như 7 Zip. (xem thêm)

Download Winrar Full Crack 32Bit, 64Bit + Key Bản Quyền

Một sực thật không ngờ là: “Winrar là một phần mềm sử dụng miễn phí cho nên việc sử dụng bản quyền hay không cũng thế. Vì khi sử dụng bản miễn phí nó chỉ thông báo 1 lần sau đó bạn tắt đi là xong, người sáng lập ra winrar chỉ đặt thông báo chủ yếu nếu ai thấy sử dụng hài lòng thì trả tiền ủng hộ họ mà thôi.

Và nếu các bạn muốn xài hàng bản quyền thì hãy tìm hiểu ở bên dưới đây nhé! Minh Tân sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản Winrar 32 bit, 64 bit đầy đủ và có luôn key bản quyền miễn phí.

Điểm qua vài tính năng nổi bật của WinRar

  • Winrar cho phép bạn nén và giải nén nhiều loại tệp: ZIP, RAR, ISO, 7Z, GZ, TAR…
  • Tốc độ nén cực kì cao: từ 10mb/ giây trở lên.
  • Hỗ trợ nén và cài đặt mật khẩu cho người dùng muốn bảo mật
  • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows hiện nay: Windows 7, windows 8.1, win xp, win 10, win server…
  • So với những phần mềm giải nén khác trên thị trường. Winrar được ưu ái và tin dùng thì lý do duy nhất chính là giao diện quen thuộc dễ sử dụng. Tạo icon cho các file nén giúp phân biệt những file thông thường.

Download WinRar Full Bản 5.50 miễn phí mới nhất

Lưu ý trước khi tải các bạn cần kiểm tra máy tính của mình thuộc hệ điều hành 32 hay 64 bít bằng cách: Ngoài màn hình Desktop > Click chuột phải vào biểu tượng hình Computer > Chọn Propertie, sau đó kiểm tra xem Windows 32 hay 64 bits rồi chọn 1 trong 2 bản dưới đây:

Download WinRar Full Bản 5.50 miễn phí mới nhất

Link tải winrar bản full đầy đủ mới nhất

Link download key bản quyền miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Winrar Full Crack đơn giản

Thực ra đây là bộ phần mềm miễn phí, các bạn có thể sử dụng được vĩnh viễn mà không cần phải License hoặc mua bản quyền. Sau đây là những hướng dẫn cài đặt phần mềm Winrar dành cho ưa thích xài phần mềm có bản quyền.

Hướng dẫn cài đặt Winrar đơn giản

  • Bước 1: Sau khi tải phần mềm winrar về thì bấm vào tệp có đuôi .EXE để tiến hành cài đặt
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy copy file “rarreg.key” vừa tải về và Paste vào đường dẫn C:\Program Files\WinRAR
  • Bước 3: Xong !!!

Như vậy, Chúng tôi vừa chia sẻ xong cho các bạn Link Download Winrar Full Crack 5.50 Full 32Bit, 64Bit miễn phí và key bản quyền rồi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn sử dụng máy tính được thuận tiện hơn, nếu thấy hay đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Bài viết liên quan