Giảm giá 30 % với đèn chống cận chào năm học mới.

đèn bàn cảm ứng chống cận comida

Chương trình giảm giá đèn chống cận từ 27- 30% đồng hành cùng năm học mới.

Năm học mới đã chính thức bắt đầu,với bao bộn bề lo toan trong cuộc sống. Thấu hiểu những khó khăn vất vả của các bậc phụ huynh và muốn đem lại cho các em một điều kiện học tập tốt nhất. Siêu thị Onemart đã thực hiện chương trình giảm giá đối với 3 mặt hàng đèn bàn học cảm ứng chống cận cao cấp.

Đây là 3 chiếc đèn với 3 phong cách thiết kế khác nhau:

Đèn cảm ứng chống cận Comida

đây là chiếc đèn  với kích thước nhỏ gọn nhất nhưng lại được nhiều người lựa chọn nhất.Với thiết kế cực kì bắt mắt, màu sắc nhựa trắng cao cấp, sử dụng công nghệ điều khiển cảm ứng giúp bạn điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Thân đèn được làm từ thép không gỉ phủ titan cao cấp. Với thiết kế dạng xoắn của lò xo giúp thay đổi hình dạng một cách dễ dàng.đèn bàn cảm ứng chống cận comida

Với khả năng tích điện và sử dụng tới 8h có thể nói đây là một chiếc đèn bàn học cảm ứng chống cận thuộc dạng nhỏ nhưng có võ. Với điện năng tiêu thụ chỉ 5W siêu tiết kiệm.

Đèn bàn học cao cấp TT-888.

Nếu chiếc đèn bàn học comida đem lại cho bạn cảm giác mềm mại, với những nét bo ,góc tròn,thì chiếc đèn cao cấp TT-888 lại là một vẻ đẹp hoàn toàn khác. Với thiết kế vững trãi, thân đèn ít linh hoạt hơn, nhưng lại phù hợp với các em trai vì tạo cho bạn cả giác chín chắn chững chạc.Đây là một chiếc đèn được thiết kế với kết cấu thông minh, góc chiếu sáng rộng. Điện năng tiêu thụ ở mức 5W cực kì tiết kiệm.đèn học chống cân tt888

3 mức độ ánh sáng khác nhau giúp các em lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, không ảnh hưởng đến mắt.

Đèn bàn học chống cận MT-830 pixa.

Với 2 mẫu đèn trên sẽ tạo cho bạn 2 cảm giác hoàn toàn trái ngược thì đến mẫu đèn thứ 3. Đèn bàn học chống cận MT 830 Pixa với thiết kế, không thể cổ hơn được nữa. Đây thiết kế của chiếc đèn huyền thoại của hãng pixa . Thiết kế vô cùng chắc chắn, chân đế nặng giúp đèn đứng vững. Khung thép to nhưng tạo vẻ cân đối cần có của sản phẩm. Với 2 màu sắc đen và trắng cực kì nổi bật, mức độ tiêu thụ điện năng của đèn bàn chống cận Mt-830 5W.

den-ban-hoc-chong-can-mt830

Với 3 mẫu đèn này bạn có thể lựa chọn cho con em của mình một sản phẩm phù hợp nhất. Điều chỉnh ánh sáng, khả năng thay đổi góc chiếu sáng là những điểm nổi bật.

Việc chuẩn bị cho con em của mình một điều kiện học tập tốt nhất là việc ai cũng mong muốn.Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó, chính vì vậy nhằm san sẻ bớt một phần gánh nặng.

Với sản phẩm Đèn bàn cảm ứng chống cận Comida: Giảm 30% từ 270.000 đ xuống giá 190.000đ . 

Đèn bàn cảm ứng chống cận Comida4 Đèn bàn cảm ứng chống cận Comida4 Đèn bàn cảm ứng chống cận Comida

Với sản phẩm Đèn học chống cận cao cấp  TT- 888: Giảm 27% từ 480.000 đ xuống 350.000 đ .

Den-hoc-chong-can-cao-cap-TT-888 Den-hoc-chong-can-cao-cap-TT-888 Den-hoc-chong-can-cao-cap-TT-888

Với sản phẩm Đèn Bàn học chống cận MT-830 : Giảm 34% từ  380.000đ xuống 250.000 đ

Đèn Bàn học chống cận MT-830 Đèn Bàn học chống cận MT-830

thời gian áp dụng từ 31/8 – 30/9/2017

Trong thời gian khuyến mại nếu có thắc mắc gì về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số:04.2283.6699 hoặc gọi điện đến hotline:0969923199. Chúng tôi nhận đặt hàng online tại website: Onemart.vn và Facebook:https://www.facebook.com/OneMart.vn/ 

Chúc bạn sớm lựa chọn được một chiếc đèn bàn học chống cận phù hợp với con,em của của mình.

 

Bài viết liên quan