Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Android TV box

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Android TV Box.

Hiện nay android TV box đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, sau khi xuất hiện, sản phẩm đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có thể biến chiếc TV thông thường nhà bạn trở thành một sản phẩm TV thông minh với những chức năng mà không một chiếc TV nào có thể làm được. Android TV Box có chứa hàng ngàn bộ phim hay, kết nối được với internet một cách mượt mà, lướt web, chơi game cùng một lúc. Dưới đây sẽ là hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Kết nối và lắp đặt sản phẩm Android TV Box:

– Kết nối dây truyền tín hiệu HDMI (dây AV) của TV Box với TV nhà bạn.

– Cắm nguồn cho android TV Box, cắm nguồn điện cho TV Box duyệt y Adapter đi kèm. Sau đó bật TV lên và chuyển chế độ đầu vào cho TV là HDMI.

– Để điều khiển android TV Box bạn sẽ được tặng kèm một điều khiển hồng ngoại,bạn cũng có thể sử dụng thiết bị như chuột không dây, chuột có dây, bàn phím máy tính. Tất cả đều có thể điều khiển được sản phẩm. 

– Để kết nối được với mạng internet, chúng ta cần có mạng LAN để cắm trực tiếp vào cổng được thiết kế trên android tv box, hoặc cũng có thể sử dụng Wifi nhưng khi sử dụng wifi mạng sẽ khá kém.

– Để kết nối wifi cho Android Box Anh chị vào Cài đặt (Setting) sau chậm tiến độ chọn mục Wifi và kết nối vào Wifi của nhà mình, sau Đó nhập mật khẩu Wifi ví như mang.

– Cài đặt thời giờ và tiếng nói tiếng Việt cho Android TV Box
 • Để cài đặt thời giờ và ngôn ngữ tiếng Việt cho TV Cả nhà vào Cài đặt (Setting) sau đó: 
 • Đối sở hữu cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt: chọn phần Language & Input -> Tiếng Việt.
 • Đối với phần thời giờ, bạn kéo xuống sắp cuối Date & Time -> Chọn múi giờ GMT+7, Chọn chế độ 24h, Chọn múi giờ nhà mạng cung ứng. 

Hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm android TV box:

Với việc kết nối với internet thì thiết TV của bạn bây giờ chẳng khác nào một sản phẩm điện thoại thông minh cả. nó có thể làm được mọi việc mà bạn mong muốn trên internet như chơi game, lướt web, onl facebook. Kho phim mà nó chứa cũng là vô kể, thực sự khi sở hữu thiết bị này giống như bạn đang sử dụng một sản phẩm smartphone khổng lồ vậy.

Nếu muốn trải nghiệm những tính năng của sản phẩm bạn có thể lên các kênh mạng như youtube để xem họ trải nghiệm trực tiếp, hiện nay cũng đã có rất nhiều video hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách rất chi tiết.

 

Android TV Box A95X F1 Amlogic S905W:

Hiện nay OneMart chúng tôi đang có bán sản phẩm Android TV Box đang được rất nhiều người ưa chuộng, hãy tham khảo để có lựa chọn tốt nhất nhé.

 • Android TV Box A95X F1 Amlogic S905W Quad Core Android 8.1 Ram 2G bộ
 • Hệ điều hành: Android 8.1
 • WIFI: 2.4GHz
 • 3D: Tăng tốc đồ họa 3D Phần cứng
 • CPU: S905W GPU lõi tứ-A53
 • GPU: Mali-450
 • FLASH: 16GB emmc
 • SDRAM: 2GB

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *