Hướng dẫn sử dụng Quạt điều hòa không khí đúng cách.

Sử dụng quạt điều hòa như thế nào là đúng cách.

Việt nam là một nước nhiệt đới gió mùa , nắng nóng là điều thường xuyên diễn ra. Đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội, khói bụi, ô nhiễm là nguyên nhân chính làm cho không khí trở nên nóng nực hơn. Các loại cây xanh, không gian xanh ngày càng hạn hẹp. Việc bạn sử dụng các loại quạt , điều hòa, máy làm mát không khí, máy lạnh , tủ lạnh ….. đều có mục đích chung là giúp bạn giải tỏa cái nóng như thiêu như đốt này.

Hôm nay siêu thị Onemart sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng quạt điều hòa không khí một cách tốt nhất, tiết kiệm điện và tăng cường hiệu quả làm mát.

Trước tiên chúng ta nói về vấn đề hiệu quả làm mát của quạt điều hòa.

Có thể trước khi mua quạt điều hòa mọi người đều đã tham khảo quạt điều hòa làm mát như thế nào, làm lạnh được bao nhiêu độ.Trước tiên Onemart là nhà phân phối quạt điều hòa không khí chính hãng Nhật Bản Akyo, đây là sản phẩm mới nhất năm 2017.Được nhập nguyên chiêc và chúng tôi bảo đảm chất lượng của sản phẩm.

  • Quạt điều hòa không khí Akyo có mức làm lạnh từ 10 – 18 độ so với nhiệt độ môi trường hoặc tương đương mức nhiệt độ 18 độ C đến 22-23 độ C.Để bảo đảm quạt điều hòa không khí làm mát tốt nhất bạn cần làm một số việc sau.
  • Bảo đảm không khí trong phòng sạch, ít bụi. Quạt điều hòa không khí có chức năng lọc bụi, làm sạch không khí, nếu không khí bẩn, hoặc có mùi , khi hoạt động sẽ tốn điện năng và thời gian để làm sạch không khí hơn mức bình thường.
  • Tránh các nguồn nhiệt không cần thiết trong phòng, khi sử dụng quạt điều hòa, tương tự như máy lạnh nếu xuất hiện các nguồn nhiệt như bếp ăn, các ô cửa có mặt trời chiếu thẳng 
  • Khi sử dụng, bạn bật chế độ quạt thường khoảng 15p, hướng gió ra ngoài, thổi phần lớn không khí trong phòng ra ngoài.Sau đó bật chế độ làm mát.Bạn sẽ thấy nhiệt độ trong phòng giảm một cách đáng kể.

Khi sử dụng nếu bạn cảm thấy mùi nhựa đối với các quạt điều hòa không khí mới mua về, hãy bật cho quạt chạy bình thường từ 15-30p sau đó cho nước vào quạt sẽ chạy bình thường và bớt đi mùi nhựa. Trong vòng 1-2 ngày đầu có thể xảy ra hiện tượng này.

Nếu bạn cảm thấy có mùi khó chịu, hãy xem lại việc vệ sinh tấm lọc không khí phía sau máy và bồn chứa nước.

Sử dụng quạt điều hòa không khí tiết kiệm điện.

Quạt điều hòa không khí Akyo là một dòng sản phẩm đạt chuẩn inverter, chính vì vậy đã là một dòng sản phẩm tiết kiệm điện.Nhưng để tiết kiệm hơn nữa, phải làm như thế nào?

Đối với quạt điều hòa không khí cách sử dụng chính là phương pháp tiết kiệm tốt nhất. Quạt điều hòa không khí có 2 cách sử dụng, đó là dùng như quạt bình thường và sử dụng như máy lạnh. Nói có vẻ khó hiểu nhưng bạn có thể sử dụng bằng cách, cho quạt quay và tỏa hơi mát trực tiếp, việc này tương tự như bạn đang ngồi bên một thác nước với hơi mát tỏa ra. Đối với cách sử dụng như máy lạnh, bạn bật khoảng 10p ở dạng bình thường, sau đó chuyển sang dạng làm mát khoảng 30 – 1h. sau đó sử dụng bình thường bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Hơn nữa quạt điều hòa không khí cũng là sản phẩm tiết kiệm điện, bạn có thể thoải mái sử dụng, tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 máy lạnh.

Nếu bạn đang có vấn đề gì còn thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên trong công ty.

 

Bài viết liên quan