Lưu í khi sử dụng máy sưởi ấm

Lưu í khi sử dụng và cách sử dụng đúng cách đèn sưởi ấm.

Máy sưởi ấm chắc hẳn đã không còn xa lạ với chúng ta trong những mùa đông lạnh giá, nó như một vị cứu tinh của cả gia đình mỗi khi thời tiết trở lạnh, vậy làm sao để sử dụng được đèn sưởi ấm một cách hiệu quả? Và có lưu í gì khi sử dụng sản phẩm này hay không? Mọi sản phẩm đều có một quyển sách hướng dẫn đi kèm, trong đó có ghi rất rõ những lưu í khi sử dụng cũng như cách sử dụng hiệu quả, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi để tránh gây mất thời gian.

Những lưu í cần tránh khi sử dụng sản phẩm máy sưởi ấm:

– Không được quên đọc sách hướng dẫn sử dụng, điều này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc sử dụng, bảo quản lẫn lưu í khi sử dụng.

– Tránh để thiết bị ở nơi gồ ghề. Nên để thiết bị ở những nơi bằng phẳng để tránh những trường hợp rơi đổ, có thể gây vỡ thiết bị.

– Để những vật dụng dễ bắt lửa như chăn màn, ga đệm, giấy, vải, v.v… cách xa đèn sưởi ấm ít nhất 90cm với mặt trước và ít nhất là 30cm với mặt sau và hai bên.

– Lưu í sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ, nên để sản phẩm ở xa tầm với của các con, tránh trường hợp nguy hiểm xảy ra khi chúng ta không để í đến trẻ nhỏ.

– Tránh để thiết bị ở các nơi nước bị tràn hoặc có thể bị tràn, do việc này có thể gây ra chập điện và là rất nguy hiểm cho cả gia đình nhà bạn.

– Không nên để nhiệt độ của sản phẩm quá cao so với bên ngoài. Khi để nhiệt độ cao hơn quá nhiều so với bên ngoài, bạn sẽ rất dễ bị sốc nhiệt khi đặt chân ra khỏi nơi đang được sưởi ấm, điều này là khá nguy hiểm cho sức khỏe của cơ thể, với người già có thể dẫn đến những chuyện ngoài í muốn như đột quỵ.

– Khi sử dụng đèn sưởi ấm, bạn cũng nên đóng kín cửa phòng, điều này cũng sẽ giúp cho hơi ấm của máy tạo ra không bị thoát ra bên ngoài và giúp căn phòng của bạn được làm ấm hiệu quả nhất có thể.

– Công suất làm việc của máy còn phụ thuộc vào khá nhiều tiêu chí như nhiệt độ bên ngoài hoặc không gian, diện tích làm ấm của căn phòng.

– Khi lựa chọn để sử dụng các loại máy sưởi ấm chúng ta nên chọn mua các thiết bị ở các cửa hàng uy tín, để có thể chọn lựa được những sản phẩm đèn sưởi không gây ra khô da, không đốt cháy oxi và có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ.

– Tránh mua những sản phẩm đèn sưởi ấm ở những nơi không rõ nguồn gốc như hàng chợ hoặc hàng hạ giá, mỗi sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm một cách hết sức kĩ càng.

– Đèn sưởi ấm giúp gia đình bạn vượt qua được mùa đông lạnh giá, thoải mái mặc những bộ đồ mỏng mà không lo nhiệt độ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

– giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, nên lựa chọn các sản phẩm rõ nguồn gốc để đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng.

 

Mua sản phẩm máy sưởi ấm handy heater:

Máy sưởi ấm Handy Heater, siêu thị quạt sưởi ấm mùa đông, địa chỉ cung cấp máy sưởi ấm Handy Heater giá tốt, chất lượng hàng đầu, giao hàng miễn phí.
+ Công suất: 400w
+ Điện áp: 220v
+ Kích thước: 12×8,5x16cm
+ Trọng lượng: 0,5 kg đến 23m2
+ Trọng lượng: 0,6 kg
+ Diện tích làm ấm lên tới 23 m2, với chế độ sưởi ấm bằng công nghệ hồng ngoại tiên tiến nhất.
– Quạt sưởi ấm tiết kiệm điện Handy Heater có hẹn giờ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 12×8.5x16cm, giúp cho việc di chuyển đến mọi nơi trong phòng hay di chuyển qua các phòng trong ngôi nhà hết sức dễ dàng.
+ Công nghệ làm nóng bằng hồng ngoại cực kỳ hiệu quả bởi vì nó sử dụng năng lượng ít hơn nhiều so với máy sưởi tiêu chuẩn, lớn hơn. Chỉ có 350 watt sẽ cho bạn phạm vi nhiệt độ lên đến 32 ° C, và nó có thể lập trình đầy đủ để bạn có thể đặt nhiệt độ hoàn hảo, dễ dàng đọc từ màn hình hiển thị LED, cho phù hợp với điều kiện.
+ Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
– An toàn tuyệt đối, không gây khô da, không đốt cháy ô xy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *