Máy hút chân không mini

Phương pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả dành cho gia đình.

máy hút chân không thực phẩm

Phương pháp hút chân không có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều người,những gói chả cá, tôm, thịt hun khói  cao cấp được nhập khẩu từ châu âu hoặc đôi khi là một gói chè thái nguyên . Phương pháp hút chân không là một phương pháp bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả.

Không khí được rút ra ngoài, hạn chế sự tiếp xúc của vi khuẩn đối với thực phẩm gấp 10 – 15 lần so với bình thường.Khi không khí được hút hết, các vitamin trong thực phẩm được giữ lại ở mức tối đa giúp thực phẩm bảo quản được tốt hơn.

Có lẽ đó là những điều bạn được nghe khá nhiều khi có dự định mua sản phẩm máy hút chân không.

Nhưng thực tế như thế nào:

máy hút chân không thực phẩm

Máy hút chân không thực phẩm chính xác là hút hết không khí trong túi. Nhưng việc bảo quản tốt hơn nhiều lần chỉ là một con số ước lượng. Siêu thị onemart đã kiểm nghiệm trên sp, đối với thịt cá tươi, khi để dưới nhiệt độ 36 độ trong không khí sau khoảng 1h sẽ bị hỏng. Khi sử dụng máy hút chân không sẽ bảo quản được 2,5h, máy hút chân không chỉ hiệu quả để bảo quản thực phẩm khô, các loại hạt, gia vị … Đối với thực phẩm tươi, bạn cần sử dụng tủ lạnh.

Các loại quạt tươi, có phù hợp với việc sử dụng máy hút chân không mini. Câu trả lời là nên và  không nên, đối với những loại quả mềm như chuối, hồng , cà chua , ….. bạn nên sử dụng màng bọc thực phẩm. vì máy hút chân không áp lực cao, khi bảo quản những loại quả này dễ gây thương tổn. Với những loại quả cứng như táo, lê, lựu ….sử dụng máy hút chân không khá phù hợp .

Ngoài  việc tăng thời gian bảo quản, giữ chất lượng thì máy hút chân không thực phẩm còn giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng. Việc hút chân không giúp bạn tiết kiệm từ 30- 50% diện tích, chứa được nhiều đồ hơn.

Túi chân không còn tạo cho bạn cảm giác thực phẩm này an toàn hơn, an tâm hơn. Nếu bạn đựng các loại như tiêu, ớt, đậu phộng…… để làm quà tặng quà biếu  thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt hảo.

Máy hút chân không thực phẩm mini của siêu thị onemart là sản phẩm chuyên dụng cho các gia đình. Với kích thước máy nhỏ gọn, túi đựng không lớn, nên chỉ phù hợp với các gia đình.

Trọng lượng phù hợp khi bạn đựng các loại thực phẩm là từ 300- 500gram. đối với các loại nguyên liệu, thực phẩm có độ xốp cao thì bạn nên cho vừa miệng túi.

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không thực phẩm:

máy hút chân không thực phẩm

b1: Bạn cho thực phẩm vào trong túi một cách phù hợp.

b2: cắm điện và cho miệng túi vào vị trí hút chân không.

b3: đóng nắp và khóa 2 bên.

b4: nhấn nút để máy hút hết không khí trong túi, bạn có thể ấn nút màu cam trên nắp để máy hút nhanh hơn.

b5: kiểm tra sản phẩm , tránh việc bị thủng do vật nhọn như xương dăm ở và, vây cá ….

Bên trên là những gì bạn cần biết và hiểu về sản phẩm máy hút chân không thực phẩm mini .Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn.

Bài viết liên quan