Máy làm mát không khí lựa chọn cho thiết bị làm mát mùa hè.

máy làm mát không khí thiết bị làm mát di động dùng cho đa số không gian kín và mở hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

máy làm mát không khí giải pháp làm lạnh nhanh chóng cho toàn bộ diện tích kín và mở như: Cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, cho quán ăn, nhà hàng, phòng net, quán cà phê, cho nhà trẻ, kho xưởng, hội trường…vvv. Quạt làm mát bằng hơi lạnh của nước bay ra, không phun sương không tạo ẩm ướt, đặc thù tiết kiệm giá tiền lắp đặt và điện năng tiêu thụ. Quạt sở hữu thể linh động đi lại hầu hết nơi với bánh xe. Bạn muốn biết thêm yếu tố về “máy làm mát không khí” hãy xem thông tin bên dưới.

máy làm mát không khí

Bạn hiểu như thế nào về máy khiến mát không khí, công dụng của máy làm mát không khí không khí ra sao?

máy làm mát không khí

máy làm mát không khí được bề ngoài hệ thống thông minh: 3 mặt được chắn bởi một tấm làm cho mát (Cooling pad), vật dụng 1 bơm nước DC và 1 hệ thống quạt sở hữu công suất to tác dụng hút những luồng không khí nóng bên cạnh vào bên trong.

Máy bơm hút nước từ bồn cất nước dung tích to 10 –100 lít sẽ tưới đều lên các tấm cooling pad này khiến những tấm chắn này ướt đều tự dưng khí đi qua nó sẽ được làm lạnh, hấp thu nhiệt và nhiệt độ của không khí lúc này sẽ được hạ phải chăng từ 10-15 độ C trước khi được đưa ra môi trường bên cạnh.

máy làm mát không khí giúp làm mát không khí nhanh chóng, tiết kiệm mức giá hằng ngày

Được bề ngoài bởi kỹ thuật tiên tiến Nhật Bản, tiêu dùng những thứ tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Hệ thống lấy gió đa chiều khiến mát nhanh chóng, căn phòng, thể tích gian bạn sẽ đạt được nhiệt độ từ 10 – 15 độ C so mang nhiệt độ không tính đảm bảo không khí mát mẻ, thoáng. Chế độ đảo chiều giúp điều hòa không khí bên cạnh quanh, căn bằng độ ẩm bảo vệ sức khỏe và nàn da của bạn không bị khô, mất nước.

Bạn sử thường xuyên máy lạnh trong thời gian lâu dài sẽ hoàn toàn không tốt, hoặc bạn không thể ngồi trong phòng máy lạnh do hệ hô hấp không thích ứng được thì sự lựa mua máy làm mát không khí, máy làm cho mát không khí là 1 giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

máy làm cho mát không khí giúp cân bằng độ ẩm, khiến sạch không khí, bảo vệ sức khỏe:

dung tích ẩm ướt, nhỏ hẹp, diện tích kín sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi sinh vật sinh sống và ký sinh khiến ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Thật vậy, bạn cần chọn giải pháp và đây sẽ là một gợi ý nhỏ cho những người có gia đình và đang có con nhỏ.Quạt điều hòa không khí, máy làm mát không khí đang được người sử dụng ưa chuộng.

Công dụng làm mát không khí, điều hòa độ ẩm, cân bằng luồng không khí quanh đó, lọc không khí, khử bụi khói thuốc dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ làn da được mịn màng, khô bị khô hanh.

Hệ hô hấp trẻ nhỏ được bảo vệ tốt hơn và đặc biệt không làm hư hỏng thiết bị, đồ nội thất trong căn phòng, không gian của bạn bởi không khí kế bên được làm mát bởi tương đối lạnh chứ không phải phun sương, nước ra bên cạnh.

máy làm mát không khí hoạt động tốt trong nhiều không gian , hoạt động êm ái

Sở hữu tính năng và công dụng rộng rãi ưa thích với nhiều không gian: doanh nghiệp, bệnh viện, quán ăn, quán café, nhà xưởng, nhà máy và gia đình mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng, công suất của máy từ 100W – 750W ưa thích sở hữu từng thể tích.

máy khiến mát không khíkhông khí hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn đảm bảo giấc ngủ của người già, trẻ nhỏ và văn phòng khiến việc. đem lại hiệu quả cao trong sinh hoạt hằng ngày.

không tính các dòng máy làm mát không khí sử dụng cho gia đình với những khoảng trống nhỏ như: quạt cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…Cũng số đông người ưa chuộng chọnsử dụng vào mục đích buôn bán như: máy làm mát không khí cho quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, hay phòng net, nhà trẻ….Hoặc phục vụ cho nhu cầu lớn hơn như: máy làm mát không khí cho nhà xưởng, cho kho, Gara, nhà xe, hội trường…Đến với OneMart chúng tôi sẽ đáp ứng gần nhưđa dạng từng nhu cầu làm mát của quý khách hàng.

Hiện tại siêu thị OneMart cung cấp các sản phẩm máy làm mát không khí với rất nhiều mẫu mã. Đây là  sản phẩm của nhật được nhập nguyên chiếc với số lượng hạn chế. Nếu bạn quan tâm đến nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan