Máy nướng bánh NiKai nướng bánh nhanh vàng đều 2 mặt

Máy nướng bánh NIKAI bánh nướng thơm ngon cho ngày mới.

Máy nướng bánh Nikai cho bạn những món bánh thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng với giá tốt nhất tại siêu thị OneMart. Với những ưu điểm lớn nhất của chiếc máy nướng bánh NIkai, tốc độ nướng nhanh, bánh nướng đều, thơm ngon,

Thông tin kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy nướng bánh Nikai SF-01A
Model: SF-01A

Công suất: 700W

Điện áp: 220–240V/50Hz

Kích thước: 22 x 22 x 05 cm (dài x rộng x cao)

Hãng sản xuất: NiKai

Công nghệ Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Khay nướng của Máy nướng bánh Nikaiđược mạ một lớp men chống dính, khuôn bánh là 4 hình tam giác xếp đều nhau tạo thành hình chữ nhật cho ra những chiếc bánh hình tam giác đều nhau một cách đẹp mắt và không dính khuôn giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi bánh chín, rơ le cảm biến sẽ tự ngắt, chị em nên đợi khoảng 30 giây rồi hãy mở nắp ra nhằm tránh trường hợp bỏng tay.

– Nên vệ sinh khuôn bánh bằng khăn sạch.

– Không đổ quá nhiều bột vào khuôn..

– Cắm điện máy sáng 2 đèn, đợi 3-5 phút đèn tắt 1 bóng là bánh chín, máy chuyển sang chế độ ủ.

Như đã mô tả phần trên, máy nướng bánh Nikai được cấu tạo bởi nhiều chi tiết như: khuôn nướng, bản lề, khóa chốt, đèn báo và tay cầm. Nhìn chung những chi tiết này cấu tạo khá hài hòa hợp lý.

Tuy nhiên, máy hoàn toàn không có phím nguồn, không có phím điều khiển đặt chế độ mà chỉ có 2 đèn báo và rơ le tự cảm biến. Điều này sẽ gây đôi chút bất tiện trong lúc nướng bánh.

Đánh giá chung: Máy nướng bánh Nikai mang lại hiệu quả cao trong sử dụng, thời gian nướng bánh nhanh hơn các model của nhiều hãng khác. Còn đối với một số điểm chưa hài lòng thì người dùng lại có thể khắc phục được.

Lưu ý khi sử dụng:

– Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.

– Nên pha bột và nước với tỉ lệ vừa phải, không loãng quá cũng không đặc quá, đánh bột thật nhuyễn trước khi cho vào khuôn.

– Cho bột nhuyễn vào khuôn rồi mới cắm điện.

– Sau khi bánh chín, rơ le cảm biến sẽ tự ngắt, chị em nên đợi khoảng 30 giây rồi hãy mở nắp ra nhằm tránh trường hợp bỏng tay.

– Nên vệ sinh khuôn bánh bằng khăn sạch.

– Không đổ quá nhiều bột vào khuôn.

Bài viết liên quan