Mẹo sử dụng Camera hành trình

Mẹo sử dụng camera hành trình hợp lí

Camera hành trình là sản phẩm không thể thiếu hiện nay của mọi chiếc ô tô. Hầu hết tất cả ô tô đang lưu thông trên thị trường đều có sử dụng camera hành trình nhằm giám sát toàn bộ chặng đường cũng như nhằm đề phòng những tình huống không như í muốn xảy ra đối với phương tiện. Dưới đây sẽ là một số mẹo và cách sử dụng giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất camera hành trình.

Tính năng hỗ trợ khi lắp camera hành trình:

– Với những loại camera cao cấp, khi lắp đặt sử dụng ngoài việc ghi hình lại toàn bộ quãng đường bạn di chuyển còn có thể hỗ trợ bạn khá nhiều trong việc điều khiển phương tiện của bạn ví vụ như cảnh báo phương tiện với tốc độ và gia tốc đang tăng hoặc giảm dần, hỗ trợ lùi xe hoặc sang ngang di chuyển sang đường.

– Hầu hết các loại camera hành trình bây giờ đều tăng độ nhạy sendor va chạm, giúp bạn chứng minh được mình đứng khi không may bị phương tiện khác va chạm.

– Ngoài những công việc có thể thực hiện như mổ xẻ băng ghi hình, xem lại lộ trình, các loại camera hành trình hiện nay còn có thể giúp bạn thống kê được thời gian, vận tốc trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Việc này là rất hữu dụng với những doanh nghiệp muốn quản lí riêng những chiếc xe của công ty tránh trường hợp lạm dụng xe công.

Mẹo và lưu í khi sử dụng camera hành trình:

– Nếu bạn muốn lấy thẻ nhớ ra khỏi thiết bị, hãy đảm bảo rằng thiết bị camera của bạn đã được tắt nguồn, để đảm bảo rằng khi tháo thẻ nhớ ra thiết bị của bạn không gặp trục trặc sau đó.

– Đa số các dòng camera hành trình bây giờ đều sử dụng các loại thẻ micro SD hoặc thẻ SD và các loại thẻ SD này ảnh hưởng trực tiếp đến độ ổn định của chất lượng video cũng như trong quá trình ghi hình, vì vậy mà khi quyết định mua sản phẩm, hãy chọn sản phẩm thẻ nhớ có chất lượng cao nhất có thể.

– Thẻ nhớ không có chất lượng tốt, khi cắm vào camera của bạn có thể gây nhiễu thiết bị hoặc lỗi, cũng có thể là không sử dụng được sản phẩm một cách ưng í nhất.

– Nếu là xe cá nhân, bạn có thể bật chế độ ghi âm, tuy nhiên nếu là xe khách hoặc có nhiều người, xe công cộng thì không nên bật chế độ này.

– Nên bật camera hành trình khi lên xe được 1 đến 2 phút, khi đó cam sẽ hoạt động hiệu quả hơn và ghi hình một cách tốt nhất có thể.

– Vì sự an toàn cá nhân, chúng ta nên chọn loại camera phù hợp và chất lượng ổn định.

– Các thiết bị camera đang được làm nhái rất nhiều, nên cân nhắc khi mua hàng để tránh mua phải các loại hàng không qua kiểm chứng.

 

Hiện nay OneMart.vn đang có bán một số sản phẩm camera hành trình được rất nhiều người sử dụng, hãy nhanh tay truy cập trang web để có được những thông tin hữu ích nhất nhé. cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *