Mẹo sử dụng đèm bắt muỗi hiệu quả

Mẹo sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả

Đèn bắt muỗi là sản phẩm rất thịnh hành hiện nay với số lượng bán ra cực khủng trong vài năm trở lại đây. Đèn bắt muỗi giúp bạn tránh được nỗi lo mất ngủ khi bị muỗi quấy rầy. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn bắt muỗi khác nhau. Dưới đây là một số mẹo sử dụng nhiều loại đèn bắt muỗi khác nhau vô cùng hữu ích giúp bạn có thể sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả, giúp lượng muỗi đang trú ngụ trong nhà bạn trở nên suy giảm đáng kể.

1. Sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả với lưới điện và quạt hút:

– Đối với các loại đèn bắt muỗi sử dụng lưới điện, bạn chỉ cần cắm điện vào những góc được coi là sào huyệt của muỗi. Sau khi điện được cắm, máy hoạt động và sẽ phát ra ánh sáng tím UV và thu hút muỗi, khi muỗi bay đến gần, sẽ lập tức bị hút vào và tiêu diệt.

– Đèn phù hợp với cả những nơi ít muỗi do độ hiệu quả rất cao mà đèn đem lại, tuy được có trang bị một khung nhựa để bảo vệ, nhưng bạn vẫn nên đề phòng vì trẻ nhỏ có thể chạm tay và xuyên qua lớp nhựa và dẫn đến bỏng, nguy hiểm cho bé.

– Khi muỗi bị tiêu diệt sẽ có tiếng nổ nhỏ như vợt muỗi tạo nên, nghe khá vui tai.

2. Sử dụng đèn bắt muỗi chỉ có lưới điện.

– Với loại đèn bắt muỗi này, giá thành khá rẻ để có thể sở hữu, tuy nhiên do không có quạt hút, vì vậy mà độ hiệu quả của sản phẩm không bằng các loại đèn bắt muỗi khác.

– Với loại đèn này, chúng ta chỉ nên để ở những nơi có ánh sáng tối, nếu đem ra những nơi có ánh sáng tốt, hiệu quả sử dụng sẽ rất thấp.

3. Đèn bắt muỗi chỉ dùng quạt hút.

– Loại đèn này phù hợp với những nơi có nhiều muỗi đang trú ngụ. Khi muỗi bay đến gần đèn sẽ lập tức bị hút vào.

– Tuy nhiên loại đèn này không diệt muỗi ngay lập tức, muỗi chỉ bị tiêu diệt do lực hút của đèn khá mạnh, làm muỗi bị khô, không thoát ra được và bị diệt sau đó.

– Loại đèn hút này tuy không đem đến hiệu quả cao nhất, tuy nhiên nó lại rất an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ do không gây bỏng nóng.

– Ngoài ra đây cũng là loại sản phẩm tiêu hao ít điện năng, là một phương án tuyệt vời cho những gia đình đang có chế độ tiết kiệm.

4. Sử dụng đèn bắt muỗi đạt hiệu quả cao nhất với một số lưu í sau đây:

– Có rất nhiều í kiến trái chiều xung quanh việc sử dụng đèn bắt muỗi. Có người nói sử dụng không hiệu quả, tuy nhiên lại có người cho rằng sản phẩm này thực sự rất hiệu quả. Vậy tại sao lại có những í kiến trái chiều như vậy? Thực ra sử dụng hiệu quả hay không phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và quan trọng nhất là bạn có sử dụng sản phẩm này đúng cách hay không.

– Những loại đèn bắt muỗi không sử dụng được vào ban ngày, do đèn bắt muỗi sử dụng dựa vào ánh sáng của đèn, nếu ánh sáng bên ngoài sáng hơn ánh sáng của đèn thì đèn hoạt động sẽ không hiệu quả.

– Đèn hoạt động tốt nhất vào buổi tối và ban đêm, vì khi đó đèn phát ra ánh sáng rất hiệu quả để thu hút được nhiều nhất muỗi có thể.

– Khi sử dụng đèn bắt muỗi, nên chú í những lưu í dưới đây:

  • Đặt đèn bắt muỗi ở vị trí phù hợp, trong góc khuất và trên cao khoảng 1 – 2 mét để ánh sáng của đèn có thể tỏa r rộng nhất có thể và thu hút được nhiều muỗi theo yêu cầu.
  • Tắt những nguồn sáng không cần thiết để có thể tập trung ánh sáng vào đèn bắt muỗi, giúp đèn bắt muỗi hoạt động hiệu quả nhất có thể.
  • Nên đặt đèn ở những vị trí muỗi thường hay trú ngụ, ví dụ như góc nhà, góc tủ, góc bếp, vv…
  • Rút phích cắm trước khi vệ sinh thiết bị. Lưu í khi nhà có trẻ nhỏ vì đèn có thể gây bỏng khi đang hoạt động

Hiện nay OneMart.vn đang có bán một số sản phẩm đèn bắt muỗi vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng. Hãy truy cập trang web để có thể tự tay tìm hiểu về sản phẩm này của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *