3 Lí do bạn nên tự mình cắt tóc cho con

3 lí do khiến bạn sẽ tự tay cắt tóc cho bé yêu của mình

Tự tay thiết kế cho bé những bộ tóc, tự mình cắt theo í muốn luôn là một í tưởng tuyệt vời của mọi ông bố, bà mẹ. Vừa mang lại cảm giác an toàn, cảm giác yêu thương cho trẻ, lại yên tâm hơn rất nhiều khi đưa bé ra những tiệm cắt tóc bình dân, dưới đây sẽ là 3 lí do giúp bạn sắm ngay một chiếc tăng đơ cắt tóc và tự tay mình làm đẹp cho bé.

1. giúp bé có cảm giác an tâm, tạo thêm tình cảm cho con.

– Việc tự mình tắm rửa, thay quần áo, dắt bé đi chơi, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ đã quen thuộc với các bé hàng ngày, thì nay bạn còn có thể tự tay thiết kế bộ tóc mới cho con, giúp các bậc phụ huynh có thể gần gũi con hơn nữa, quả là tuyệt vời.

– Có rất nhiều người đã tự mình cắt tóc cho con, tuy không được như í, nhưng nó luôn mang lại cảm giác tuyệt vời, một cảm giác chăm sóc tuyệt đối với bé cưng nhà mình.

– Trong khi các bé thường rất quấy và không ưa ra tiệm cắt, rất khó để một bé trai có thể chịu ngồi yên cho thợ cắt tóc xử lí thì nay, khi trực tiếp người bố vào cuộc, mọi chuyện sẽ diễn ra dễ dàng hơn khi bé cảm nhận được sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối.

– Tạo thêm nhiều khoảnh khắc thú vị cho hai người, sẽ là những câu chuyện thật tuyệt vời về những bộ tóc được cha thiết kế cho con khi còn nhỏ và được nhắc đến khi lớn, những kỉ niệm như vậy quả là rất ấn tượng.

– Gần gũi với con hơn trong từng khoảnh khắc cũng giúp con yêu quý bạn hơn, trở thành một người bạn thực sự của con là điều các bố mẹ luôn mong muốn.

2. An tâm hơn:

– Khi đưa bé ra tiệm, không phải xấu nhưng nhìn vào những vấn đề này ta sẽ hiểu rõ hơn.

– Da đầu của trẻ còn rất non, vì vậy mà khi tiếp xúc với các loại tăng đơ của người lớn có độ sắc cao sẽ không hay, da đầu có thể dễ dàng bị tổn thương.

– Cũng có rất nhiều bé bị dị ứng với các loại keo xịt và tăng đơ không qua khử trùng ở tiệm cắt tóc.

– Có thể dẫn đến những nguy cơ như đứt, chảy máu do bé không chịu ngồi yên trên ghế, bé quấy khóc cũng là vấn đề rất khó giải quyết khi được bố mẹ đưa đến tiệm cắt tóc.

– Dù gì đi nữa thì khi tự tay mình cắt tóc cho con cũng đem lại cảm giác an tâm hơn rất nhiều.

3. Tiết kiệm được nhiều chi phí:

– Tóc của các bé thường mọc rất nhanh, và việc 1 tháng mất đến gần 100.000 cắt tóc cho trẻ là dễ hiểu, thì nay bạn có thể tiết kiệm chi phí này hơn khi để bé ở nhà và tự cắt cho bé.

– Các loại tông đơ cho trẻ được thiết kế riêng, không có độ sắc và bén như các loại tông đơ ở tiệm, bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Tông đơ cho trẻ em kemei được thiết kế dành riêng cho các bé, giúp các bậc phụ huynh có thể tự tay mình thiết kế một bộ tóc ấn tượng cho trẻ, mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng, gắn kết hơn với con.

Truy cập ngay OneMart.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng cao có giá thành cực kì ưu đãi nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *