Nhà có người già trẻ nhỏ nên lắp quạt điều hòa không khí

Nên hay không nên sử dụng quạt điều hòa không khí?

Sức khỏe là vàng, điều đó đã được khẳng định.Khi bạn có sức khỏe, bạn sẽ làm được rất nhiều thứ.Đối với người già, trẻ nhỏ, sức đề kháng trước các vấn đề về thời tiết, bệnh tật luôn kém hơn so với những người trong độ tuổi thanh niên, lao động.Chính vì vậy việc đảm bảo và giữ gìn sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ là cực kì quan trọng.

Vào mùa hè nhiệt độ tăng cao, thời tiết nóng nực nhưng đi kèm đó là những cơn mưa giông, bão, kèm theo khói bụi và các loại bệnh tật khác.Đặc biệt khi mùa hè tới, việc sử dụng nước lạnh, điều hòa hoặc ăn kem, chè lạnh làm tăng nguy cơ bị các bệnh về  họng và các bệnh về đường hô hấp.

Nhưng thời tiết nóng nực cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. mỗi năm trên thế giới có khoảng 27000 người phải nhập viện vì nắng nóng.May mắn Việt Nam là một quốc gia nhiệt đới gió mùa,người dân quen sinh sống tại vùng  khí hậu nhiệt độ cao đã quen với nắng nóng.Vì vậy các trường hợp hi hữu phải nhập viện vì nắng nóng cũng ít hơn nhiều

Lợi ích sử dụng quạt điều hòa không khí với sức khỏe.

Quạt điều hòa không khí lúc này là lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Với cách làm lạnh bằng công nghệ mới,làm lạnh thông qua màng lạnh và ion phân cực oxi giúp không khí trở nên trong lành, sạch hơn.Màng lọc điện từ giúp phân cực không khí, khi vi khuẩn khi tiếp xúc với màng này sẽ bị tiêu diệt .Không khí sẽ trở nên sạch hơn, an toàn hơn đối với người sử dụng.

Nước chứa trong bình sẽ được liên tục làm mát không khí, một phần hơi nước sẽ được chuyển hóa qua màng ion đưa ra ngoài cùng với không khí giúp làm mát. Việc này giúp hơi ẩm luôn đạt mức ổn định, tránh việc các đồ gỗ, da hoặc các đồ kim loại khác trong nhà, đặc biệt là đồ cổ sẽ bị hư hỏng do hơi ẩm tích tụ như dạng quạt phun sương quạt hơi nước truyền thống.

Nhiệt độ của quạt điều hòa không khí được làm mát chậm, thông qua màng ion, việc này có thể là một hạn chế nhất định của quạt. Nhưng việc không trực tiếp thổi ra hơi lạnh giúp trẻ em và người già có thể sử dụng một cách an toàn. Nhiệt độ của không khí sẽ được làm chậm đều giảm dần xuống khoảng 18- 22h sau khoảng 1,5h sử dụng. chính điều này làm cho cơ thể có thể thích nghi , không bị sốc nhiệt trước thay đổi của môi trường.

Nếu bạn cần một chiếc quạt điều hòa không khí , bạn có thể tham khảo trực tiếp tại onemart.vn .

Hiện tại dòng sản phẩm Quạt điều hòa không khí Akyo đang là sản phẩm được nhiều người dùng và ưu chuộng, chất lượng cao đến từ Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan