Ổ cắm điện đa năng chống giật, chống sốc cho các thiết bị điện trong nhà

Ổ cắm điện đa năng chống giật 12 ổ,giúp bảo vệ các thiết bị điện trong nhà.

Vào mùa hè nhu cầu sử dụng điện tăng cao, đó là một điều không phải bàn cãi. Mức độ chịu tải của mỗi thiết bị và hệ thống điện trong gia đình bạn liệu đã đủ để sử dụng và đã an toàn. Nếu như những ngôi nhà trước đây chưa được sử dụng aptomat  với các cầu chì bình thường, việc các thiết bị điện chập cháy là điều không thể tránh khỏi.

Vậy các bạn có muốn một sự bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện và hệ thống điện trong nhà. An toàn đối với người dùng và vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn có những nhu cầu đó thì Ổ cắm điện đa năng chống giật chống sốc 12 ổ chính là một lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng.Với thiết kế đặc biệt bằng nhựa cách điện,bên ngoài được phủ bằng một lớp nhựa dẻo màu tím khá nổi bật.Dây nguồn 3 lớn có thể chịu tải tới 4000W vượt xa các thiết bị điện thông thường.

Dây lõi đồng trục,chịu tải lớn với ổ cắm điện đa năng.

Được thiết kế với 3 dây đồng lõi, chịu được điện áp cao.Bên trong ổ cắm có chứa một rơle nhiệt sẽ tự ngắt điện mỗi khi điện áp vượt quá mức chịu tải của hệ thống hoặc cháy chập.Điều này sẽ làm hạn chế việc các thiết bị điện trong gia đình bạn bị cháy nổ.

Ổ cắm điện đa năng chống giật được thiết kế với 12 ổ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và tiết kiệm được khá nhiều không gian.Nếu như sử dụng trong công ty hoặc các quán net , văn phòng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó cũng khá phù hợp với gia đình bạn, đây có thể xem là một thiết bị dự phòng trong nhà.Một số trường hợp bạn sẽ cần dùng tới như có khách, tổ chức các bữa tiệc, ăn uống ….. số lượng người đông và phải sử dụng nhiều thiết bị điện.

Dây dài giúp bạn có thể dùng ở nhiều vị trí khác nhau hoặc kéo dài ổ cắm tới những nơi khác.Thật tiện lợi đúng không nào.

Tại siêu thị onemart bạn có thể mua rất nhiều sản phẩm tiện lợi khác dành cho gia đình của mình.

 

Bài viết liên quan