Quạt điều hòa giá rẻ chất lượng uy tín tại Hà Nội

Vào mùa hè khi nhiệt độ lên cao, con người luôn cảm thấy mệt mỏi với cái nóng như thiêu như đốt.Những cách làm mát luôn được mọi người chú ý và quan tâm;Quạt điều hòa không khí cũng là một sản phẩm luôn được nhiều người tìm mua vì tính năng và sự tiện dụng.

Giá một chiếc quạt điều hòa không khí đắt hay rẻ, nguyên nhân do đâu?

Vậy giá thành của một chiếc quạt điều hòa gồm những gì?

Đối với một chiếc quạt điều hòa hay bất kì một sản phẩm nào đó ta có công thức chung:

Giá gốc + chi phí vận chuyển+ chi phí mặt bằng+chi phí nhân viên+chi phí quảng cáo + chi phí phát sinh+ tiền lãi.

Như vậy một chiếc quạt điều hòa sau khi được bán ra thị trường phải chịu rất nhiều chi phí khác nhau cộng vào.

Đối với một doanh nghiệp cỡ lớn , các hệ thống siêu thị. Chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí quảng cáo của họ sẽ cực kì cao, cộng thêm các chi phí phát sinh và tiền lãi của các công ty này sẽ rất lớn, bởi họ luôn phải dự trù một lượng kinh phí nhất định để có thể bù đắp vào các chi phí vận chuyển hoặc phát sinh không cần thiết.

Đối với cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp bé, các chi phí nhân viên, mặt bằng và rất nhiều chi phí khác đi xuống, thường những doanh nghiệp cửa hàng dạng này, nguồn hàng và vận chuyển thường góp vốn chung với nhau, sau đó chia sẻ hàng bán. chính vì vậy giá của họ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các siêu thị, tập đoàn lớn.

Và cuối cùng là những người có thể cho bạn một cái giá không thể rẻ hơn, các công dân của thế giới ảo, bán hàng online trên mạng.Họ là những người có thể cho bạn một giá rẻ nhất vì thường sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, nhân viên cũng như một số loại chi phí phát sinh.Nguồn hàng của họ thường giống với những doanh nghiệp lớn và vừa, nhưng do không phải chịu nhiều loại chi phí khác nhau nên giá của họ rất rẻ.

Vậy chúng ta có thể kết một điều, hàng online và các cửa hàng nhỏ giá rẻ hơn so với siêu thị lớn.

Chất lượng của quạt điều hòa không khí Nhật Bản ở đâu tốt nhất.

Đối với chất lượng, trước tiên như đã nói ở trên. Nguồn gốc của sản phẩm có rất nhiều nguồn khác nhau, qua đường chính ngạch có hóa đơn giấy tờ đầy đủ, qua đường tiểu ngạch cửa khẩu hoặc nhiều bên liên kết để nhập về. Nhưng chất lượng sản phẩm như thế nào thì chỉ có người sản xuất và người dùng có thể chứng nhận. Thông thường các nhà sản xuất sẽ nhận được đơn đặt hàng của các công ty, siêu thị hoặc từ các đối tượng khách hàng khác nếu đủ số lượng. Như vậy chất lượng của các sản phẩm sẽ gần như tương đương với nhau.Tiếp theo là về bảo hành, các siêu thị trung tâm lớn sẵn sàng bảo hành cho bạn 5-10 năm. Bởi trong chi phí tính toán của các doanh nghiệp này luôn có. Chắc chắn một điều, trong 1000- 2000 sản phẩm, luôn có 1-2 cái thậm chí 5-7 cái bị lỗi.

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, thời gian này cũng tương đương với các công ty lớn.

Và cuối cùng, ít được bảo hành nhất, chắc chắn là các bạn bán hàng online trên mạng.VÌ nguồn lực và con người đều không đủ.

Vậy xét về chất lượng và bảo hành thì chúng ta có thể tạm kết: SIêu thị lớn , cửa hàng, bán online.

Quạt điều hòa không khí giá rẻ, chất lượng tại Siêu Thi Onemart 

Vậy Onemart sẽ thuộc dạng doanh nghiệp như thế nào.Chúng tôi là doanh nghiệp nhỏ,có cửa hàng và kinh doanh cả online chính vì vậy giá của chúng tôi sẽ cận sàn nhất so với bất kì doanh nghiệp hoặc bạn kinh doanh online nào.Với chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết với những gì đã đăng tải về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, và tất nhiên chúng tôi có chế độ bảo hành.Với dòng sản phẩm Quạt điều hòa không khí Nhật Bản Akyo chúng tôi bảo hành 2 năm .Có nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi là tại sao chúng tôi lại có chế độ bảo hành dài như vậy.

Với Onemart chúng tôi, uy tín, chất lượng sẽ tạo niềm tin đối với khách hàng.Nếu bạn để ý sản phẩm Quạt điều hòa chúng tôi chỉ cung ứng trên thị trường Hà Nội và một vài tỉnh lân cận. Hiểu rõ được những gì bản thân đang có và luôn phục vụ khách hàng tốt nhất là tôn chỉ của chúng tôi.Với chế độ bảo hành tận nhà cho khách hàng, bạn sẽ không phải lo lắng tới chất lượng sản phẩm.

Trong suốt 2 năm vừa qua, sản phẩm quạt điều hòa không khí luôn là một sản phẩm được nhiều người tin dùng.Bước sang mùa hè 2017 dòng sản phẩm mới Quạt điều hòa không khí Akyo tự tin sẽ là một dòng sản phẩm được mọi người ưu chuộng, đem tới làn gió mát xua tan đi cái nóng mùa hè.

 

 

Bài viết liên quan