Quạt điều hòa không khí cỡ lớn

Quạt điều hòa không khí cỡ lớn Akyo AK12000 lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Trong công việc thời gian và tiền bạc luôn luôn là thứ rất được coi trọng. Làm thế nào để tiết kiệm tối đa các chi phí , ít tốn thời gian cho những thứ lặt vặt , đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.Đó luôn là điều trăn trở của những ông chủ, những người lãnh đạo các công ty. Vào mùa hè , nhất là thời điểm khi nhiệt độ đột ngột tăng cao trong tháng 5 tháng 6 thời tiết trở nên rất khó chịu.

Vào thời gian này năng xuất làm việc của công nhân thường bị kéo xuống khá thấp vì một lý do rất đơn giản” nắng nóng”. Khi đó trừ những người làm việc trong các siêu thị. các văn phòng thì đa số những người lao động khác đặc biệt là công nhân trong các nhà xưởng thường phải chịu cái nóng kinh người. Vào mỗi ngày , nhất là giờ nghỉ trưa thường bắt đầu công việc khá muộn và trở lại công việc cũng chậm hơn.

Sử dụng quạt điều hòa cỡ lớn  Akyo AK12000 cho không gian nhà xưởng.

Vậy làm thế nào để vừa tránh nắng nóng, vừa tiết kiệm lại đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Nếu bạn gặp phải trường hợp như trên thì Quạt điều hòa không khí cỡ lớn Akyo AK 12000 đây là sản phẩm quạt điều hòa không khí chuyên dụng cho các không gian lớn , như trong các cửa hàng, khu trưng bày, nhà xưởng ,phòng tập.Vậy tại sao chúng tôi lại khuyên bạn lựa chọn sản phẩm này.

Trước tiên mọi người đều biết trong những không gian lớn việc sử dụng máy lạnh cực kì tốn kém, thời gian làm lạnh lâu,nếu là một không gian mở thì sẽ tiêu tốn cực kì nhiều điện năng.

Khi sử dụng quạt thông thường, không đủ được nhu cầu làm mát của người sử dụng.vào giờ nghỉ trưa hoặc thời gian làm việc thường yêu cầu nhiệt độ mát mẻ từ 25-27 độ c trong thời gian không quá dài. Với công suất 200W chỉ bằng 1/0 so với các loại điều hòa công nghiệp  giúp bạn tiết kiệm tối đa số tiền mà mình bỏ ra. Lượng hơi nước tạo ẩm của quạt điều hòa không khí tạo ra có cơ chế khác với quạt phun sương giúp làm ẩm không khí mà không tạo ra sương hoặc hơi ẩm quá lớn làm hỏng máy móc hoặc các thiết bị khác.

Bình chứa nước với dung tích 100lít chứa được lượng nước cực lớn giúp bạn sử dụng thời gian từ 1-3 ngày mà không cần phải thay nước thường xuyên. Phía dưới máy có các bánh xe giúp dễ dàng di chuyển  bằng cách kéo đẩy , dễ dàng cất gọn khi không cần sử dụng.

Sử dụng công nghệ làm lạnh mới , thân thiện với môi trường giúp làm sạch không khí nhờ nguyên lý lọc thải mới , tạo ra các ion âm hút bụi trong không khí. sau nhiều lần lọc thải giúp không khí trở nên sạch hơn.

Lợi ích nhiều như vậy tại sao lại không dùng. Nếu bạn để trong một không gian kín sẽ giúp hạ nhiệt độ 15 độ C so với nhiệt độ môi trường, nếu không tin bạn có thể thử.Trong những không gian rộng lớn việc sử dụng quạt điều hòa không khí cỡ lớn giúp bạn tiết kiệm được nhiều nhất chi phí cũng như giúp các nhân viên của mình có một không gian rộng lớn hơn, tốt hơn để có thể làm việc tốt, năng suất lao động tăng cao.

Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn một chiếc quạt điều hòa cỡ lớn, hãy lựa chọn Quạt điều hòa không khí cỡ lớn Akyo AK12000.

Bài viết liên quan