Quạt điều hòa không khí Nhật Bản cỡ lớn dành cho Nhà Hàng, Nhà xưởng.

Quạt điều hòa không khí cỡ lớn AK 12000 dành cho nhà xưởng, nhà hàng ,quán ăn.

Vào mùa hè không khí trở nên vô cùng khô nóng khó chịu, biện pháp chống nóng lúc này chính là sử dụng các loại quạt phun sương, quạt điều hòa, máy lạnh.Nhưng đối với những khoảng không gian rộng lớn như các nhà xưởng, quán ăn có diện tích khoảng 100m2 thì như thế nào. Việc sử dụng máy lạnh trong nhà xưởng là cực kỳ tốn kém ( trừ một số ngành đặc thù như thủy sản,chế biến đồ đông lạnh).Hoặc trong các quán ăn , các quán nước ven đường khi có lượng khách lớn vào nghỉ ngơi uống nước. Bạn đâu thể bật máy lạnh 24/24 chính vì vậy rất cần một loại máy lạnh hoặc quạt có thể làm mát , xoa dịu nhanh cơn nóng và vẫn tiết kiệm.Kèm theo đó là sự tiết kiệm trong việc sử dụng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc máy như vậy thì Quạt điều hòa không khí cỡ lớn AK12000 chính là một chiếc quạt phù hợi cho bạn. Với kích thước lớn, lưu lượng gió đạt 12000m3/h  làm mát các không gian rộng tới 100m2. Phù hợp với nhiều không gian rộng như các phân xưởng, nhà hàng, nhà ăn.Với công suất chỉ 200W điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa không khí cỡ lớn AK 12000 giúp bạn tiết kiệm điện năng ở mức tối đa. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/8 so với bạn sử dụng điều hòa và chỉ tương đương với các loại quạt công nghiệp.

Vậy tại sao lại sử dụng quạt điều hòa không khí cỡ lớn AK12000 cho nhà xưởng quán ăn.

Với công suất cũng như tốc độ gió lớn, dung  tích bình chứa 100 lít, phù hợp nhất đối với bạn sử dụng trong các trường hợp: đại tiếc lớn hoặc trong các lễ hội, đám cưới. Nhà xưởng sản xuất , tốt nhất  là các xưởng rộng, ít vách ngăn, diện tích rộng. Nhưng một câu hỏi là tại sao lại cần sử dụng quạt điều hòa không khí mà không phải à quạt công nghiệp hoặc một loại gì khác. Trước tiên chúng ta có thể khẳng định năng suất làm việc của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện làm việc. Khi trời nắng nóng năng xuất làm việc thường giảm khoảng 30- 35% so với bình thường. Chính vì vậy việc sử dụng quạt điều hòa không khí sẽ làmtăng khả năng làm việc của người làm động. Quat điều hòa không khí tỏa ra hơi mát dựa trên cơ chế làm lạnh bằng nước. Giúp cơ thể nhanh chóng xóa tan cái nóng.

Sử dụng quạt điều hòa không khí cỡ lớn giúp tăng thêm 10- 20% năng suất lao động

Trong môi trường sử dụng quạt điều hòa không khí, cơ thể bạn sẽ được làm mát một cách tự nhiên. Giúp cơ thể luôn cảm thấy thoải mái, nhanh chóng phục hồi. Đối với các không gian như nhà xưởng, bạn có thể bật khi nóng hoặc giữa giờ nghỉ. Đa phần các phân xưởng đều khá bụi, lượng bụi trong không khí rất cao, nếu bạn sử dụng liên tục thì từ 2-5 ngày phải vệ sinh các tấm màng lọc ở bên ngoài của quạt điều hòa. Với 3 chức năng lọc không khí sẽ giúp quạt điều hòa nhanh chóng lọc sạch không khí. Đối với các quán ăn, nhà hàng, bạn có thể bật trước từ 30- 45p trước giờ ăn, khi đó, không khí sẽ khá trong lành và thoải mái.

Ngoài ra, quạt điều hòa không khí còn làm giảm nhiệt độ phòng đi từ 7-15 độ so với nhiệt độ môi trường. Chính vì vậy, khi sử dụng trực tiếp sẽ làm mát rất nhanh. Do đây là loại quạt điều hòa không khí cỡ lớn nên tiếng động cơ và tiếng gió khá mạnh chính vì vậy bạn chỉ nên sử dụng trong các không gian rộng.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm quạt điều hòa không khí cỡ lớn dành cho nhà xưởng, cửa hàng, hãy mạnh dạn lựa chọn và tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi

Công Ty Cổ Phần One Mart Số 7, Ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline0961.675.683Tel : 04.2283.6699

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng cũng như kỹ thuật,hiện tại chúng tôi đang phân phối sản phẩm này trên địa bàn thành phố hà nội và các tỉnh lân cận.

Bài viết liên quan