Quạt điều hòa không khí Nhật Bản Gy60 cho không gian phòng khách

Quạt điều hòa không khí Nhật Bản AKYO GY60 Lựa chọn số một cho không gian mở.

Phòng khách trong mỗi ngôi nhà luôn được xem là bộ mặt của chủ nhà, không gian , ánh sáng, màu sắc tới các đồ dùng nội thất hoặc các chi tiết nhỏ như cây cảnh, đồ trang trí. Nhưng một không gian đẹp nhưng không mang lại sự thoải mái cần thiết thì không khác gì bạn mặc một bộ vest nhưng đi đôi dép tổ ong.Vào mùa hè, phòng khách và bếp gần như là không gian nóng nhất của ngôi nhà. Nếu như phòng ngủ hoặc những phòng khác bạn có thể lắp máy lạnh, thì phòng khách thường là một không gian mở, có cửa rộng rãi và đôi khi có giếng trời.Chính vì vậy việc bạn sử dụng một chiếc quạt điều hòa không khí sẽ là một lựa chọn hợp lý và hiệu quả.

Quạt điều hòa không khí nhật bản Akyo luôn là một dòng sản phẩm được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.Những ưu điểm không thể nào bỏ qua của quạt điều hòa không khí Akyo GY60 sẽ giúp bạn làm mát không gian phòng khách của mình một cách hiệu quả.Nếu như những chiếc quạt điều hòa không khí nhỏ hơn như AK 3000 hoặc GY35 sẽ phù hợp với phòng ngủ thì chiếc quạt điều hòa không khí Nhật Bản Akyo GY60 lại là lựa chọn số một cho phòng khách.

Công nghệ inverter tiết kiệm của Nhật bản giúp dòng sản phẩm AKYO đạt được thang điểm 10 về khả năng sử dụng và tiết kiệm điện.Làm mát hiệu quả hơn với tấm làm mát cellulose pad giúp làm lạnh sâu hơn so với các quạt điều hòa không khí của những dòng sản phẩm khác đã ra đời nhiều năm trước.Với sự cải tiến trong cơ chế làm mát mới, bạn có thể sử dụng cơ chế làm mát thông thường hoặc làm mát bằng nước.

Với không gian làm mát lên tới 50m2 giúp bạn làm mát tối đa với các phòng khách rộng.Việc bạn đóng mở cửa nhiều lần làm không khí nóng có thể tràn nào trong nhà cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều bởi các quạt điều hòa có luồng gió mạnh giúp thổi bay những không khí nóng này gần như ngay lập tức.Với không gian mở sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả sử dụng.

Bình chứa nước lớn với dung tích 35lít giúp thời gian sử dụng lâu hơn, ít phải thay nước trong thời gian 2-3 ngày. Chức năng lọc sạch không khí bảo vệ sức khỏe của bạn .Hơi mát trong không khí giúp làm mát nhanh , đem lại cảm giác dễ chịu .Giờ đây mỗi buổi tối bạn có thể ngồi ở nhà tận hưởng không khí mát lạnh như việc ngồi trên một hồ nước với làn gió mát mà không còn sợ nóng.

Làm mát phòng khách với quạt điều hòa không khí AKYO GY60

Việc giữ hơi ẩm trong không khí đạt một mức độ ổn định, không tạo nước, không tạo sương giúp bảo vệ tốt hơn các thiết bị điện và điện tử như tivi, các giàn loa hoặc đồ khác trong phòng khách. Nếu như phòng ngủ là không gian sống, bếp là nơi quây quần, thì phòng khách là bộ mặt ngôi nhà và chắc chắn không ai thích một vài phút thoải mái để rồi bộ mặt của mình có vấn đề đúng không nào. Việc sử dụng quạt phun sương, quạt hơi nước, thậm chí là quạt điều hòa của các dòng sản phẩm cũ trước đây một phần nào tạo tâm lý không tốt khi sử dụng sản phẩm quạt điều hòa không khí AKYO. Nhưng nếu bạn có thể tự mình kiểm tra và trải nghiệm bạn có thể tự đưa ra cho mình kết luận.

Đã có những khách hàng của chúng tôi hỏi rằng tại sao cho nước vào rồi mà không thấy hơi nước hoặc không khí ẩm phun ra. Hoặc tại sao dùng mà không thấy mát. Có lẽ cơ chế đặc thù về cách làm mát cũng như tạo ẩm thời gian làm mát của dòng sản phẩm này khá đặc biệt. Hãy sử dụng để biết khác biệt như thế nào.

Ngoài ra quạt điều hòa AKYO GY60 còn phù hợp với nhiều không gian văn phòng hoặc các phòng tập nhỏ, giúp bạn làm mát một cách hiệu quả.Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc quạt điều hòa cho không gian phòng khách thì AKYO GY60 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với những tính năng vượt trội , công suất chỉ 120w tiết kiệm điện gấp 10 lần so với các dòng máy lạnh có cùng khả năng làm mát. Bảo hành 24 tháng,chế độ bảo hành bảo dưỡng tận nhà.Và tuyệt vời hơn nếu bạn ở trong nội thành Hà Nội sản phẩm sẽ được Freeship.Sản phẩm được bán ra trên thị trường với giá 7.000.000 tr đồng , nhưng đến với siêu thị onemart những ngày này bạn sẽ được mua với giá cực kỳ ưu đãi giảm 21% với sản phẩm quạt điều hòa không khí AKYO GY60. Giá 5.500.000đ sẽ là giá cuối cùng của sản phẩm. Bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì phụ phí nào.

 

Bài viết liên quan