Quạt điều hòa và những điều bạn cần biết

Quạt điều hòa khái niêm và lợi ích 

Quạt điều hòa là gì? Quạt điều hòa hay gọi cách khác là máy làm mát không khí bằng hơi nước. Có chức năng làm mát không khí, tiết kiệm điện năng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, hơn nữa lại rất dễ sử dụng nữa. Quạt điều hòa có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng trong khoảng thời gian nhanh nhất ( tùy theo nức độ sử dụng).

Ngoài la khi sử dung quạt còn có khả năng lọc sạch không khí trong phòng bằng ion âm mang đến từ nguồn gió mà máy tao ra. Với chiếc quạt này sẽ đảm bảo không khí trong lành cho căn nhà của bạn.

Lợi ích mà quạt điều hòa mang lại khi sử dụng

Khi bạn sử dụng quạt diều hòa bạn sẽ được rất nhiều những lợi ích và công dụng của nó :

  • Tiết kiêm chi phí: Với sản phẩm quạt điều hòa khoảng 3 – 7 triệu bạn có thể sử dụng trong khoảng 5-7 năm không cần đổi mới, Nếu 5-7 năm đó mà bạn sử dụng quạt bình thường có khi bạn phải thay đến trục lần.
  • Có thể làm mát ở trong khoảng cách xa : Bạn có thể sử dụng để làm mát tối thiểu với thiết bị nhỏ nhất trong với căn phòng 20 m2. còn các thiết bị có công suất lớn hơn có thể làm mát cả phong khách, quán ăn… tùy theo nức độ sử dụng của từng người.
  • Tiết kiệm điện năng đến nức tối thiểu : Với sản phẩm quạt điều hòa 1h hoạt đong bạn chỉ tốn 0.15 kí điên trong khi máy điều hòa có thể tốn đến 1 kí. Tức khi sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được 1/9 so với máy điều hòa.
  • Quạt có nhiều nức độ để bạn tha hồ điều chỉnh : Với những sản phẩm quạt điều hòa thường có 3 mức độ như : gió nhẹ, gió vừa và gió mạnh để bạn tùy chỉnh sao cho hợp lý, Ngoài ra còn có thể điều chỉnh được lượng ion ra vô cùng dễ dàng.
  • Giúp gia đinh bạn có không khi trong lanh, thoải mái
  • Máy không phát ra tiếng ôn, để khi sử dụng không đây khó chịu cho người sủ dụng, giúp bạn có những giấc ngủ sâu hơn. thoải mái hơn.

 

Cấu tạo của Quạt điều hòa thông minh cao cấp

Sản phẩm Quạt điều hò bao gồm các bộ phận sau.

1 . Bình đừng nước:

Để bạn đảm bảo cho quạt hoạt động bình thường thì bình chứa nước vô cùng quan trong.  Vì thế thi bạn sử dụng quạt điều hòa đầu tiên bạn phải cho đủ lượng nước cần thiết vì khi bạn cho đủ lượng nước, khi sử dụng quạt sẽ cho bạn lượng ion cao nhất, hạ nhiệt nhanh nhất – tiết kiệm công suất của quan khi sử dụng từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi bạn sử dụng sản phẩm.

Bình chưa nước của quạt có thể đưng được từ 5 đếm 20 lít nước tùy theo độ lớn của sản phẩm.

2 . Tấm chào đổi nhiệt ( tấm làm mát ):

Là một bộ phẩm vô cùng quan trong. tấm chao đổi nhiệt nay được cấu tao từ giấy CELLULOSE cao cấp có khả năng thẩm thấu nước cao với các ranh vật lý liên kết đạn xen với nhau thanh 1 góc cắt hợp lý ( nếu các bạn không hình dung ra thì tấm này như tổ óng vậy)  thiết kế kiểu này giúp tao tăng khả năng tiết xúc.

Tấm mang nước bao phủ trên bề mắt, nhờ đó khi có luồng không khí đi qua tại đây xảy ra quá chình bay hơi nước và không khí, đông thời thay đổi nhiệt độ. Quá chình phức tạp này còn được gọi là quát chình chào đổi nhiệt ẩm.

3 . Tấm lọc:

Tâm lọc là tấm thường được thiết kể ở đăng sau và 2 bên cạnh của quạt điều hòa nhắm hỗ chợ làm sạch không khí nhờ lọc ra ion. Giúp bảo vệ sực khỏe của người sử dụng. Lưu ý lớp lọc bị bẩn hay bị kẹt có thể làm giảm khả năng lọc không khí sử dụng.

4 . Mạch điều khiển:

Quạt điều hòa được điều khiển bởi các cảm biến. Bạn phải cầm tay chạm vào các biểu tượng trên bảng điều khiển để vận hành thiết bị. Do đó, mạch điều khiển đóng vai trò quan trọng, đảm bảo quạt điều hòa hoạt động bình thường.

5 . Vỏ quạt điều hòa:

Vỏ quạt điều hòa được cấu tạo bằng nhựa cách điện, đảm bảo tính cơ động và an toàn cho sức khỏe người dùng. Thân quạt thường được thiết kế bộ phận điều khiển và màn hình LED hiển thị các thông số, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hoạt động của thiết bị.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm Quạt điều hòa thì có thể click vào những đừng link bên dưới:

1 Quạt điều hòa hơi nước JUHUA công nghệ làm mát từ Nhật Bản

Quạt điều hòa hơi nước JUHUA công nghệ làm mát từ Nhật Bản

2 Quạt điều hòa CHIGO L24 có điều khiển từ xa tiện dụng, mát hơn với 4 viên đá khô

Quạt điều hòa CHIGO L24 có điều khiển từ xa, tặng 4 hộp đá khô

3 .Quạt điều hòa 2 chiều nóng lạnh Huipu LRG04-12ER

Quạt điều hòa 2 chiều nóng lạnh Huipu LRG04-12ER

4 .Quạt điều hòa không khí Akyo AK-8000 thương hiệu Nhật Bản, bảo hành 24 tháng chính hãng

https://onemart.vn/san-pham/quat-dieu-hoa-khong-khi-akyo-ak-8000-nhap-khau-thai-lan

5 .Quạt điều hòa hơi nước JUHUA BFK6001 công nghệ làm mát từ Nhật Bản, siêu thị quạt điều hòa hơi nước chính hãng, quạt hơi nước giá rẻ, bảo hành 6 tháng 

Quạt điều hòa hơi nước JUHUA BFK6001

6. Quạt điều hòa không khí Akyo E4000 nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan. Quạt điều hòa không khí Akyo E4000 thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng.

Quạt điều hòa không khí Akyo E4000

7 . Quạt điều hòa không khí Akyo ZT-80 thương hiệu Nhật Bản, bảo hành 24 tháng chính hãng. Siêu thị quạt điều hòa không khí Akyo uy tín, chất lượng hàng đầu, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Quạt điều hòa không khí Akyo ZT-80 Nhật Bản

8 .Quạt điều hòa không khí AKYO AK2000 , giá 3.500.000đ  phù hợp với phòng ngủ và các không gian nhỏ, làm mát nhanh phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Quạt Điều Hòa Nhật Bản Akyo AK-2000

9. Quạt điều hòa không khí Nhật Bản Ak 12000 – Nhà Xưởng, Hội Trường, Văn phòng, Quán bia  là lựa chọn hoàn hảo.

Quạt Điều Hòa Không Khí Nhật Bản Ak 12000

10 .Quạt Điều Hòa Không Khí Akyo GY-60 Nhật Bản,là quạt điều hòa không khí sử dụng cho gia đình đặc biệt là phòng khách.

Quạt Điều Hòa Không Khí Akyo GY-60 Nhật Bản

11 .Quạt điều hòa không khí Akyo AK-3000 thương hiệu Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Quạt Điều Hòa Không Khí Akyo AK-3000 Nhật Bản

Bài viết liên quan