So sánh bàn là khô và bàn là hơi nước

So sánh bàn là khô và bàn là hơi nước

Bàn là khô và bàn là hơi nước đang là hai sản phẩm bàn là làm phẳng được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng, tuy nhiên do bàn là hơi nước còn khá mới mẻ, chính vì vậy mà còn rất nhiều người chưa biết về chức năng của bàn ủi hơi nước và còn phân vân nên chọn và sử dụng loại bàn ủi nào. Dưới đây sẽ là bài so sánh của chúng tôi, sẽ giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn ưng í nhất có riêng mình.

1. Bàn là khô:

– Bàn là khô đã xuất hiện từ khá lâu và được rất nhiều người sử dụng như một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

– Với chế độ làm nóng để là phẳng các loại vải, hiệu quả rất cao, ủi các loại vải khác nhau tùy theo độ di chuyển của tay và cảm nhận độ nóng của đế bàn là.

– Những loại bàn là khô khác nhau đều có những công suất khác nhau, đem đến những hiệu quả khác nhau, khi chọn mua chúng ta nên chọn lựa một cách kĩ càng để phù hợp với các loại quần áo cũng như dòng điện gia đình đang sử dụng.

– Với những loại bàn là khô hiện đại bạn cũng có thể điều chỉnh nút nhiệt độ có trên bàn ủi, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

– Bề mặt ủi của bàn là được làm phẳng, chống dính, giúp mặt đế di chuyển dễ dàng trên tất cả các mặt vải, thông thường, mọi người sử dụng bàn ủi khô để là phẳng các loại áo sơ mi hoặc áo mỏng sẽ rất hiệu quả.

– Sau khi là ủi có thể sử dụng ngay quần áo.

– Tuy nhiên khi sử dụng bàn là khô rất dễ dẫn đến những vấn đề không như í muốn khi chúng ta bất cẩn như làm hỏng áo do di bàn là quá lâu, cháy hoặc thủng áo do đế bàn là quá nóng.

– Cũng có thể gây bỏng cho trẻ nhỏ nếu bé không may chạm vào đế bàn ủi khi đang sử dụng, khá nguy hiểm khi sử dụng nếu chúng ta không chú í.

2. Bàn ủi hơi nước:

– Bàn ủi hơi nước đang dần được mọi người biết đến trong vài năm gần đây.

– Bàn là hơi nước có công dụng giống hệt với các loại bàn là thông thường, tuy nhiên bàn ủi hơi nước có những chức năng và cách sử dụng khác với bàn là khô.

– Với việc sử dụng hơi nước để làm phẳng quần áo, bàn là hơi nước đã thoát ly hoàn toàn khỏi các loại bàn ủi thông thường.

– Sử dụng bàn ủi hơi nước cũng khác so với các loại bàn ủi thông thường, nếu như các loại bàn ủi thông thường chúng ta di chuyển đều đế ủi trên mặt áo thì với bàn là hơi nước chúng ta chỉ cần di chuyển một cách gần mặt áo nhất là có thể làm thẳng quần áo.

– Tốc độ làm phẳng quần áo nhanh gần gấp đôi máy ủi truyền thống, tuy nhiên nếu sử dụng không cẩn thận và không đúng quy trình có thể dẫn đến việc quần áo sau khi được ủi phẳng sẽ bị rất ẩm, hoặc có thể gây bỏng cho chính bạn nếu trong khi sử dụng có gì bất cẩn.

– Tuy nhiên sau khi sử dụng bàn ủi hơi nước, chúng ta cũng nên phơi quần áo ra ngoài khoảng 5 phút sau đó mới sử dụng do sử dụng hơi nước để làm phẳng quần áo, vì vậy mà quần áo khi ủi xong sẽ có chút ẩm và chúng ta cần phơi khô sản phẩm.

 

 

Hiện nay OneMart.vn đang có bán một số sản phẩm bàn ủi hơi nước được rất nhiều người ưa thích sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay truy cập trang web để có thể tự mình tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *