So sánh máy hút bụi đứng và máy hút bụi nằm

So sánh hai loại máy hút bụi này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn:

Máy hút bụi luôn là sản phẩm được nhiều hộ gia đình ưa thích sử dụng. Trong các thành phố lớn, việc sử dụng các loại máy hút bụi là rất cần thiết nếu muốn ngôi nhà bạn ở sạch sẽ thoáng mát, vậy lựa chọn sản phẩm máy hút bụi như thế nào để phù hợp với gia đình bạn? Và các loại máy hút bụi có những cách hoạt động cũng như nguyên lí làm việc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

Máy hút bụi đứng:

– Máy hút bụi dạng đứng hay còn được gọi là máy hút bụi công nghiệp có hiệu suất làm việc và hoạt động mạnh hơn các loại máy hút bụi thông thường khác. Vì vậy mà máy hút bụi đứng được sử dụng nhiều hơn trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu xử lí, các tầng thang, những căn phòng thí nghiệm, trường học, bệnh viện,….

– máy hút bụi công nghiệp có thể hút các loại chất lỏng, tùy vào từng loại có những đầu hút khác nhau mà những loại rác cứng nó có thể hút cũng khác nhau.

– Tuy được sử dụng nhiều trong công nghiệp nhưng máy hút bụi đứng cũng sử dụng rất hiệu quả cho gia đình.

– máy hút bụi công nghiệp gần như là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm, nó giúp các nhà nghiên cứu có thể hút và làm sạch những hợp chất vương vãi trên sàn.

– Ở các bệnh viện hay trường học, máy hút bụi đứng cũng được sử dụng nhiều để làm sạch bụi bẩn ở những nơi quan trọng như phòng bệnh hay phòng học.

– Công suất hoạt động rất lớn và có thể sử dụng rất lâu.

– Các khu công nghiệp không thể thiếu những sản phẩm máy hút bụi như thế này, nó giúp hút được những vật kim loại, như đinh, sắt, inox, nhôm. Hút một loại bụi bẩn lớn. Tùy từng kích cỡ mà khoang chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp có những kích thước khác nhau.

– với đầu hút to, khỏe, khoang chứa bụi rộng, dáng thẳng đứng tiện lợi, không gây đau mỏi, sản phẩm máy hút bụi công nghiệp được nhiều người đánh giá cao trong hoạt động.

– với sức hoạt động rất khỏe của mình máy hút bụi công nghiệp cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để phục vụ trong gia đình, đem lại hiệu quả rất cao.

– Tuy nhiên các loại máy hút bụi dạng đứng như thế này thường có kích thước khá lớn. Và giá thành cũng gần gấp đôi những sản phẩm máy hút bụi gia đình vì vậy mà chúng ta nên chọn máy hút bụi công nghiệp để sử dụng ở trường học hay những nơi công cộng.

Máy hút bụi nằm:

Máy hút bụi nằm hay còn được gọi là máy hút bụi gia đình được sử dụng phổ biến trong gia đình, đem lại hiệu quả cũng như phù hợp với mọi gia đình.

Máy hút bụi nằm có công suất hoạt động tuy không mạnh bằng máy hút bụi công nghiệp tuy nhiên để sử dụng trong các gia đình thì độ luồn lách và chui rúc của máy hút bụi nằm lại là hoàn toàn vượt trội so với máy hút bụi dạng đứng.

Máy hút bụi nằm có thể hút được nhiều loại bụi một cách hiệu quả, tuy nhiên thiết bị không thể hút được nước và các loại chất lỏng khác nhau.

máy hút bụi gia đình sử dụng phù hợp với gia đình và hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng các loại máy hút bụi có cấu tạo như thế này.

Hiện nay OneMart.vn đang có bán hai sản phẩm máy hút bụi như trên bài viết, hãy truy cập trang web để có thể tự mình tìm hiểu kĩ hơn về hai sản phẩm trên nhé.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *