Sử dụng máy hút bụi hiệu quả hợp lí

Sử dụng máy hút bụi hợp lí.

Cùng với sự phát triển của thời gian, các thiết bị hiện đại đã dần được mọi người biết đến và sử dụng một cách rộng rãi. Máy hút bụi là một sản phẩm đang có số lượng bán ra rất cao, nó đang dần chứng tỏ được công dụng, cũng như tỏ ra là một sản phẩm rất hữu dụng cho chúng ta.

Tuy nhiên việc sử dụng máy một cách không hợp lí sẽ khiến máy giảm đi rất nhiều tuổi thọ cũng như sức hoạt động của chính nó và gây khó chịu cho người sử dụng.

Dưới đây sẽ là một số cách sử dụng hợp lí nhất, giúp bạn có thể giữ gìn và bảo quản máy hút bụi cũng như sử dụng nó đúng cách nhất, tăng cao tuổi thọ của máy và giúp máy có được sức làm việc hiệu quả nhất.

Một số cách sử dụng hợp lí sản phẩm Máy hút bụi:

1. Thường xuyên vệ sinh hộp đựng bụi, màng lọc bụi:

– Với việc sử dụng lâu ngày, máy hút bụi sẽ dẫn đến hiện tượng ì ạch, chậm chạp, nguyên nhân gây ra là do khoang chứa bụi của máy hút bụi đã đầy, điều này có thể sẽ dẫn đến tràn khoang chứa bụi khiến máy hoạt động một cách chậm chạp, gây rất nhiều khó chịu khi sử dụng.

– Việc đổ rác trong hộp chứa rác của máy là rất quan trọng, các bạn nên chú í và đổ bụi thường xuyên để tránh những ảnh hưởng có thể xảy ra đối với máy.

– Với các màng lọc sử dụng một lần chúng ta không cần vệ sinh màng lọc và nên thay ngay màng lọc mới.

– Với màng lọc sử dụng nhiều lần sẽ giúp máy hút bụi của bạn làm việc hiệu quả lên một cách trông thấy. Lưu í không nên thay bộ lọc nếu không cần thiết.

2. Sử dụng đầu hút đúng cách, hiệu quả:

– Một bộ sản phẩm máy hút bụi sẽ được đi kèm với nhiều đầu hút bụi, chính vì vậy chúng ta nên tham khảo sách hướng dẫn sử dụng một cách kĩ càng nhất để có thể lắp đặt những loại đầu hút phù hợp với từng vị trí của căn nhà bạn. Các đầu hút sẽ có những kí hiệu riêng biệt dễ dàng cho bạn có thể lựa chọn.

– Với các vị trí khác nhau chúng ta nên sử dụng các đầu hút khác nhau để máy hút có thể dễ dàng di chuyển cũng như hoạt động một cách hiệu quả nhất.

3. Lưu í khi sử dụng máy hút bụi:

– Lưu í khi thu dây điện sau khi sử dụng:

  • Sau khi sử dụng, chúng ta cần tắt nguồn điện và rút điện và khỏi ổ cắm để tránh làm nóng máy quá lâu và tránh gây nguy hiểm khi dây điện loằng ngoằng trong nhà.

– Hạn chế sử dụng quá lâu:

  • Sử dụng tối đa trong vòng 2 tiếng.
  • Máy hút bụi chỉ có thể hoạt động tối đa trong 2h với công suất cao nhất, chính vì vậy mà khi chúng ta sử dụng quá công suất, máy sẽ có hiện tượng bị nóng, quá tải và ó thể làm máy bị cháy, hỏng nhiều vị trí.
  • Khi sử dụng máy, chúng ta nên sử dụng 5-7 phút sau đó cho máy nghỉ 1 phút rồi tiếp tục sử dụng.

– Sử dụng đúng chức năng của máy:

  • Hãy sử dụng máy hút bụi với đúng chức năng của máy là hút bụi, máy không dành để hút chất lỏng hay các vật dụng thủy tinh, sành, xứ, điều này gây hại rất nhiều cho tuổi thọ của máy, khiến máy có thể gặp các tình trạng như tắc máy hoặc máy hoạt động ì ạch, kém hiệu quả.

4. Vệ sinh các vết bẩn và các vật dụng nhỏ khi sử dụng máy hút bụi.

– Khi bắt đầu sử dụng máy hút bụi chúng ta nên vệ sinh trước các vết bẩn và các vật dụng nhỏ có trên sàn nhà hoặc các vị trí máy hút bụi chuẩn bị tác động lên.

– Điều này khá quan trọng trong quá trình hoạt động của máy hút bụi.

5. Thường xuyên kiểm tra máy hút bụi:

– Đây là bước quan trọng nhất khi sử dụng, chúng ta cần liên tục quan sát sản phẩm để có được những điều chỉnh hợp lí nhất trong lúc sử dụng cũng như bảo trì sản phẩm.

Máy hút bụi gia đình HASAN HS-308 1200W là sản phẩm đang bán cực chạy tại OneMart.vn do những hiệu quả rất tích cực mà máy đem lại cho người sử dụng.

Một số thông tin về sản phẩm Máy hút bụi gia đình HASAN HS-308 1200W:

Máy hút bụi gia đình HASAN HS-308 thông minh – Hiệu quả nhanh chóng khi sử dụng

– Công suất mạnh mẽ với động cơ 1200w cho thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả, tiết kiệm hơn.

– Giảm tiếng ồn khi hoạt động, đạt tiêu chuẩn với mức độ ồn thấp thân thiện với môi trường.

– Chế độ lọc đa tầng, các lớp lọc phân lớp giúp lọc sạch hơn nhanh hơn.

– Vệ sinh dễ dàng, các bộ phận của, buồng chưa bụi có thể làm sạch dễ dàng với nước.

– Thiết kế cấu trúc máy thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

– Cốc chứa bụi thông minh, dễ thao tác vệ sinh.

Nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm sớm nhất nhé. Sản phẩm được sự ưa chuộng của rất nhiều gia đình và đem lại phản hồi rất tích cực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *