Sử dụng máy thái thịt cắt xương dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt cắt xương cho người mới sử dụng

Máy thái thịt cắt xương đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay, sản phẩm giúp người nội trợ thực hiện thao tác thái, cắt thịt, xương một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, đẹp mắt hơn. Các sản phẩm máy thái thịt cắt xương đang được bán rất nhiều trên thị trường và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

– Sản phẩm máy thái thịt cắt xương có độ lớn vừa phải, được thiết kế bằng sắt, đồng, kim loại cứng cao cấp phù hợp với mọi căn bếp, có chức năng giúp thái thịt nhanh gọn, cắt bỏ miếng sụn, xương hiệu quả.

– Ở hai đầu lưỡi dao có hai ốc vít để giữ dao, giúp tạo cữ khi cắt hoặc thái. Có thể điều chỉnh ốc ở hai đầu dao để điều chỉnh độ dày và mỏng của thớ thịt, thái trăm miếng đều cả trăm.

– Ở phần bàn để thịt cũng có các con ốc giúp cố định hai thanh inox, hai thanh inox giúp máy thái thịt cắt xương cố định miếng thịt, để khi bạn tiến hành thái, cắt sẽ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của bàn để có thể cho miếng thịt được thái có độ lớn như mong muốn.

– Hỗ trợ tặng kèm đá mài cho sản phẩm để bạn có thể thường xuyên chăm sóc cho dao của máy.

– Được nhiều người sử dụng để thái và cắt các loại thịt đông lạnh khó chế biến.

– Thao tác đơn giản, dễ dàng, chỉ cần điều chỉnh kích cỡ muốn thái, sau đó cầm tay cầm và gạt dao xuống, các miếng thịt sẽ được thái đều nhau, tạo cảm giác hưng phấn hơn khi vào bếp

– Sản phẩm được nhiều người sử dụng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi của chúng tôi nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi, nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đãi lớn nhất của OneMart nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *