Sử dụng máy xông hơi mặt hiệu quả

Sử dụng máy xông hơi mặt đúng cách.

Máy xông hơi mặt đem đến rất nhiều lợi ích cho da mặt, là một sản phẩm đang được rất nhiều chị em săn đón mạnh mẽ. Tuy nhiên có rất nhiều chị em đang sử dụng sản phẩm này một cách không đúng, khiến sản phẩm không phát huy được hết tác dụng của nó và không giúp ích được nhiều cho da mặt của các bạn.

Máy xông hơi mặt mini là sản phẩm lí tưởng, giúp bạn có thể dễ dàng làm đẹp ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình, dưới đây là một số tác dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn.

Tác dụng của việc sử dụng máy xông hơi cho làn da:

– Với việc xông hơi vào làn da, sẽ giúp da có lượng tuần hoàn phù hợp, các chân lông trên mặt sẽ dãn ra và đón các hơi nước vào để đánh tan bụi bẩn còn bám trên da mặt, giúp loại trừ độc tố rất tốt. Cùng đó, các lỗ chân lông trên da mặt sẽ nở ra một cách tối đa để có thể hấp thụ các dưỡng chất cũng như các chất ẩm cần thiết cho da mặt. Cùng với đó, nhờ làn sương được đưa vào, da mặt có thể bài trừ độc tố, giúp da trở nên sáng hơn và không còn bụi bẩn nữa.

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả máy xông hơi mini:

  1. Kiểm tra thiết bị, làm sạch da mặt.

Trước khi sử dụng, việc đầu tiên cần làm là chúng ta nên kiểm tra xem sản phẩm còn hoạt động được không, có bị hư hỏng gì không, để khi sử dụng chúng ta có được hiệu quả cao nhất.

Trước khi sử dụng bạn cần làm sạch da trước, nếu không khi có hơi nước xông vào mặt các chất bẩn sẽ rất nhiều và hiệu quả đem lại là không cao, không rửa mặt trước cũng sẽ gây cho bạn những khó chịu nhất định với da mặt khi sử dụng.

Khi rửa mặt, các bạn có thể sử dụng các sản phẩm rửa mặt đi kèm, các loại tẩy tế bào chết để giúp ra bài trừ độc tố bên ngoài da mặt và làm sạch chất nhờn có trên mặt.

2. Tiến hành xông hơi:

Mọi người tiến hành cho nước sôi để nguội hoặc nước tinh khiết vào bên trong của máy để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Chúng ta cũng có thể bỏ thêm một chút tranh, tinh dầu hay một chút chất tạo mùi vào ngăn chứa có riêng của máy.

Sử dụng một chiếc khăn, chùm quanh đầu để đảm bảo rằng hơi nước sẽ không thoát được qua đầu.

Tiến hành xông hơi: bạn điều chỉnh máy xông sao cho hơi nước xông thẳng vào mặt, tuy nhiên nên nhắm mắt lại để tránh tránh hơi nước có thể gây khó chịu cho mắt của bạn.

Chúng ta chỉ nên xông trong khoảng thời gian thích hợp nhất là 10 – 15 phút.

3. Vệ sinh lại mặt:

Sau khi xông hơi xong, chúng ta nên rửa lại mặt bằng nước ấm và lau khô, điều này có lợi rất tốt cho làn da của bạn.

4. Dưỡng da:

Các bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm để thoa lên mặt, kết hợp với việc vừa sử dụng sản phẩm máy xông hơi mini chắc chắn bạn sẽ có một làn da tuyệt vời.

Hiện nay OneMart đang có bán sản phẩm máy xông hơi mini đang được rất nhiều chị m yêu thích sử dụng, nhanh tay đặt hàng để có thể sở hữu một cách sớm nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *