Táo quân 2020 vẫn tiếp tục lên sóng?

Táo quân 2020 còn được lên sóng hay không?

Gần đây có những thông tin cho rằng Táo Quân 2020 sẽ ngưng phát sóng, hay nói cách khác là ngưng sản xuất, thông tin này đang được rất nhiều người quan tâm, vì với những người dân Việt Nam, Táo quân là chương trình gần như không thể thiếu trong mỗi dịp tết nguyên đán, vậy thực hư sự việc này như thế nào?

– Việc có thông tin Táo quân sẽ ngưng sản xuất đã gây được sự chú ý của nhiều người, và cũng có nhiều nghệ sĩ quen mặt với chương trình như Tự Long, Công Lý lên tiếng xác nhận chưa nhận được lời mời của VFC khiến nhiều người hoang mang.

– Tuy nhiên VFC vẫn chưa đưa ra giải đáp nào về thông tin này và chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào nhà đài lớn nhất cả nước này.

Thông thường, Táo quân sẽ được khởi chiếu vào đêm ngày 30 tết, nghĩa là gần hết tháng 1 dương lịch, như vậy các nghệ sỹ sẽ có lịch tập vào giữa tháng 12 nên các nghệ sỹ chưa nhận được lịch tập cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Cũng có thể đây là một bài kiểm tra của nhà đài nhằm xem phản ứng của người dân sau đó quyết định tiếp tục đến việc chương trình còn phát hành hay không.

Cũng có thể đây là một bước đệm để có thể ra mắt một chương trình mới và đem đến cho người dân nhiều sự giải trí hơn trong mỗi dịp tết.

Tuy nhiên nếu chương trình dừng phát sóng, đây sẽ là một thiếu sót với mỗi người dân vào những đêm giao thừa và cả những ngày tết ấm cúng. Món ăn tinh thần không thể thiếu của chúng ta trong 16 năm qua. Tuy biết cái gì cũng đều có tuổi thọ tuy nhiên vẫn sẽ rất buồn nếu Táo quân 2020 không còn được sản xuất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *