Thùng đựng gạo thông minh cho gia đình

Thùng đựng gạo thông minh cho gia đình lựa chọn giúp ngăn ngừa mối, kiến , gián.

Mỗi gia đình Việt Nam thì gạo là loại lương thực được sử dụng hàng ngày, từ lúa, gạo bạn có thể làm ra nhiều món ăn khác nhau, bún miến phở, xôi, bánh….. Chính vì vậy tầm quan trọng của lúa gạo trong đời sống người Việt rất được coi trọng.Nhưng làm sao để giữ được gạo luôn đảm bảo chất lượng, thơm ngon là một việc rất khó khăn.

Với độ ẩm từ 15- 23% gạo rất dễ hấp thụ hơi nước trong không khí dẫn đến ẩm , mốc.Nếu bảo quản không cẩn thận việc gạo bị chuột bọ, gián ăn là việc rất dễ xảy ra. Chính vì vậy một dụng cụ đựng gạo đạt tiêu chuẩn là  một vật dụng cần thiết trọng gia đình.

Thùng đựng gạo thông minh, bảo đảm chất lượng gạo.

Nếu như trước đây lúa được trữ trong các rương, chum vại lớn làm bằng gỗ, sành sứ được đậy cẩn thận để tránh vô hơi, ẩm . mỗi khi cần sử dụng sẽ chia nhỏ ra đem đi xay sát, Nhưng hiện nay tại các thành phố, độ thị hoặc những vùng chuyên về công nghiệp hoặc các loại cây công nghiệp lúa gạo thường mua đủ dùng hàng tháng.Một chiếc thùng đựng gạo là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình.

Nếu bạn đang cần một chiếc thùng đựng gạo đầy đủ tiêu chuẩn , chất lượng thì thùng đựng gạo thông minh đang được Onemart cung cấp trên thị trường là một lựa chọn phù hợp.

Được là từ nhựa PP cao cấp, không độc hại đối với người sử dụng.Thiết kế thông minh , với phần đáy có thể dễ dàng đóng mở và lấy gạo khi sử dụng. Nắp của thùng có rãnh , giúp chứa được các lọ gia vị,hoặc cá lọ nhỏ .Với thùng đựng gạo thông minh bạn không còn nỗi lo về kiến , gián, ruồi , muỗi.

Kích thước nhỏ gọn của thùng đựng gạo thông minh giúp bạn có thể để tại một bị trí nào đó trong gia đình mà không làm ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà, Màu sắc trắng trang nhã,tạo nên  cảm quan tốt hơn đối với việc nội trợ trong gia đình. Nếu trước đây những chiếc xô nhựa song long được mọi người ưa chuộng vì giá rẻ, kín thì hiện nay đời sống tăng cao việc sử dụng những thiết bị hiện đại hơn, tốt hơn là điều cần thiết trong gia đình.

Với những tính năng vượt chội được thiết kế chuyên nghiệp, tin chắc rằng thùng đựng gạo thông minh sẽ là  lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay siêu thị onemart đã và đang cung cấp các thiết bị điện tử, quạt điều hòa không khí, đồ dùng nhà bếp , đồ dùng cho mẹ và bé trên toàn quốc. Bạn có thể xem qua một chút về website của chúng tôi ; hy vọng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo và hữu ích cho cuộc sống.

Bài viết liên quan