Trời mưa có nên dùng quạt điều hòa không khí.

Quạt điều hòa không khí sử dụng khi trời mưa ẩm.

Nếu như thời tiết nóng nực, dùng quạt điều hòa không khí là một lựa chọn hoàn toàn đúng và là một điều bình thường. Vậy khi trời mưa có nên dùng quạt điều hòa không khí hay không.Nhiều người nghĩ đó là một câu hỏi thật ngớ ngẩn, nhưng thực tế đó lại là một việc cực kì hữu ích đối với bạn và gia đình bạn.

Trước tiên quạt điều hòa không khí có những đặc điểm cực kỳ khác , với tấm làm mát cellulose pad hơi nước sẽ được làm ẩm tại tấm màng này. Vậy tại sao khi trời mưa  hoặc không khí trong nhà ẩm ướt lại nên sử dụng quạt điều hòa không khí.

Khi không khí trong nhà của bạn ẩm ướt hoặc thời tiết mưa gió, độ ẩm trong không khí tăng cao, lên mức 85-90%, đây là độ ẩm cực cao, gây nên cảm giác khó chịu khi sinh hoạt .Khi bật quạt điều hòa không khí, luồng gió mạnh sẽ làm tốc độ bay hơi nhanh hơn đối với hơi nước trong không khí. Nên khi bật quạt nhà  bạn sẽ khô nhanh hơn; Với tấm màng cellulose pad  hơi nước trong không khí phần lớn sẽ được hút và thu giữ tại tấm màng này, đây có thể được xem là một tấm màng giúp cân bằng ẩm trong không khí.

Với các quạt điều hòa cỡ lớn các mã : AK-12000, GY-60 thì tốc độ gió cao,cùng với diện tích làm mát rộng sẽ làm khô nhanh hơn khi thời tiết ẩm nồm cũng như khi trời mưa.Những chiếc quạt điều hòa không khí này sẽ làm bạn ngạc nhiên vì công dụng không thể ngờ tới quạt điều hòa.

Quạt điều hòa không khí cỡ lớn cho phòng nhanh khô thoáng.

Khi thời tiết ẩm,bạn chỉ cần bật quạt, hướng quạt thổi về nơi có không gian thoáng, như hướng ra cửa hoặc các nơi rộng. Tắt chế độ làm mát của quạt để phần hơi nước của quạt không bay lên tấm làm mát.Qua đó hơi ẩm sẽ được giữ lại tấm làm mát này. Một ứng dụng có thể rất nhiều khách hàng đã nghĩ tới. Nhưng với thời tiết như hiện nay thì sẽ rất thích hợp để bạn thử dùng tính năng này.

Ngoài ra với thời tiết thất thường sáng mưa giông chiều nắng cháy như ở hà nội hiện nay quạt điều hòa không khí giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề nan giải về thời tiết. Nếu bạn đang cần một dụng cụ làm mát hoặc giúp ngôi nhà trở nên khô thoáng , thì có lẽ quạt điều hòa không khí sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Quạt điều hòa không khí Nhật Bản tại Hà Nội .

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này bạn có thể liên hệ tới :Hotline : 0961.675.683 Tel : 04.2283.6699 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. hoặc tới :Công Ty Cổ Phần One Mart Số 7, Ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội. để được tự mình kiểm nghiệm sản phẩm này.

Bài viết liên quan