Tự tin khoe giọng hát cùng loa kéo Bluetooth

Loa kéo Bluetooth đang rất thịnh hành và được rất nhiều người ưa thích.

Loa kéo Bluetooth là sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta, hình ảnh chiếc loa này đã và đang xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ đường phố, các quán nhậu vỉa hè hay các nhà hàng, các gia đình. Với việc được thiết kế rất dễ di chuyển, âm thanh lại cực chuẩn, có đi kèm mic để hát, loa kéo bluetooth luôn là sản phẩm không bao giờ hết HOT.

Sử dụng Loa kéo Bluetooth:

– Đầu tiên, bạn cần bật loa, sau đó chuyển loa từ chế độ FM sang chế độ Bluetooth (Loa sẽ tự báo khi chuyển thành công)

– Tiếp theo, sử dụng thiết bị điện thoại, laptop hay những thiết bị bạn muốn kết nối (phải có Bluetooth) để kết nối với loa kéo. Phải đảm bảo thiết bị của bạn có thể kết nối được.

– Khoảng cách để loa có thể kết nối được với thiết bị của bạn chỉ là dưới 10m nên hãy lưu í điều này nhé.

– Điều chỉnh echo (độ vang) cho phù hợp, sau đó bạn có thể bật nhạc và sử dụng sản phẩm.

– Hiện nay tất các loại loa kéo được bán rất nhiều, với những công suất rất lớn và âm thanh rất thật, bạn có thể truy cập OneMart.vn để có thể tham khảo thêm nhiều loại loa khác nhau.

Loa kéo Bluetooth phổ biến như thế nào?

– Loa kéo Bluetooth đã và đang rất thịnh hành tại các con phố đi bộ, các quán bia vỉa hè, tạo nên những bầu không khí vô cùng nhộn nhịp.

– Cũng có rất nhiều người kinh doanh loa kéo bluetooth bằng cách kéo những chiếc loa này đi hát để bán kẹo kéo, hoặc lên những con phố đi bộ khác nhau để cho hát thuê, rất đơn giản nhưng với độ giải trí cao của loa thì công việc này đang kiếm được kha khá tiền từ các thanh niên đam mê ca hát.

– Có rất nhiều ca sĩ cũng đã đi lên chỉ nhờ những chiếc loa kéo như thế này, ví dụ như Phan Duy Anh với Hit Vì anh thương em chẳng hạn.

– Với những nút điều chỉnh chất lượng có trong loa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của giọng hát bạn khi trình diễn bằng loa này.

– Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ vang, độ thu của mic cũng như độ to nhỏ của giọng hát thông qua chiếc loa này, hãy tìm hiểu một chút để có được chất lượng như í nhất có thể nhé.

Nên chọn loại loa kéo nào thì phù hợp:

– Với những bạn sử dụng loa kéo trong gia đình, chúng ta nên mua những chiếc loa kéo có giá thành dưới 1.000.000, tuy giá thành thấp, nhưng để phù hợp với không gian nhỏ hẹp của ngôi nhà, và chiếc loa có âm lượng không quá khủng sẽ giúp bạn dễ điều chỉnh được giọng hơn cũng như không quá gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

– Với những chiếc loa được sử dụng ngoài trời thì nên chọn những chiếc loa công suất lớn, ví dụ như Loa INTON T9 công suất lớn 700W kèm 2 micro.

Hiện nay OneMart đang có bán một số sản phẩm loa kéo được rất nhiều người yêu thích sử dụng, đem lại hiệu quả rất cao, hãy truy cập trang web để tìm hiểu kĩ nhất có thể nhé, cảm ơn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *