Ưu nhược điểm của sản phẩm Androi TV Box

Ưu nhược điểm của Android TV Box

Android TV Box đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình sử dụng, với những tính năng nổi bật của thiết bị đem lại, sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Dưới đây sẽ là một số Ưu nhược điểm về sản phẩm android TV Box, giúp các bạn có cách nhìn rõ nét hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm của sản phẩm Android TV Box:

– Nguồn thông tin dồi dào, đường truyền trực tiếp qua internet vô cùng mạnh, hiệu quả.

– Biến chiếc TV thông thường của gia đình bạn thành một sản phẩm như điện thoại thông minh thực sự.

– Khi lắp đặt android TV box các bạn không cần lắp đặt dây cáp truyền hình vẫn có thể sử dụng sản phẩm, Vi Android TV Box sử dụng đường truyền trực tiếp từ mạng internet vì vậy chúng ta không cần lo về đường truyền dây cáp vẫn hay dùng cho các loại TV thông thường.

– Như vậy bạn có thể giảm được đáng kể tiền truyền hình cáp hàng tháng.

– Với những loại android TV Box trên một triệu đồng, RAM và bộ nhớ cao, bạn hoàn toàn có thể chơi các loại game đang cực kì thịnh hành như liên minh, fifa, liên quân.

– Kho giải trí khổng lồ bất tận.

– Sử dụng đơn giản, dễ dàng. Có thể lắp đặt những thiết bị hỗ trợ như bàn phím máy tính hay các sản phẩm chuột không dây để phục vụ tốt hơn cho việc điều khiển sản phẩm.

– Thoải mái xem các kênh truyền hình khác nhau chỉ việc cài vài ứng dụng đơn giản, tất cả các kênh nước ngoài hay trong nước bạn đều có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.

– Truy cập vào các trang mạng xã hội y hệt như trên điện thoại thông minh.

– Với việc được tích hợp những độ phân giải cao và âm thanh sống động, xem phim ở nhà cùng android TV Box sẽ giúp bạn có cảm giác chẳng kém gi xem phim trên rạp cả.

– Bạn cũng có thể cắm các phụ kiện vào android TV Box để có thể chơi game, hoặc trình chiếc trực tiếp màn hình điện thoại của bạn lên TV thông qua dây dẫn của android TV Box.

Nhược điểm của android TV Box:

– Có rất nhiều hãng sản xuất cao cấp đã và đang bắt tay vào sử dụng sản phẩm này, chính vì vậy mà người tiêu dùng đang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Có một lời khuyên là các bạn nên chọn những cửa hàng có chế độ bảo hành tốt nhất để mua hàng cũng như có thể bảo đảm sản phẩm không phải hàng giả hàng nhái.

– Sản phẩm đang được bán tràn lan trên thị trường, chính vì vậy mà việc phân biệt được hàng giả hàng nhái là rất khó khăn, đa phần sản phẩm trôi nổi đều là hàng nhái của trung quốc, nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc các bạn rất dễ mua vào hàng giả.

– Các sản phẩm hàng giả có mẫu mã và công dụng i hệt như các sản phẩm hàng chính hãng, tuy nhiên rất nhanh hỏng và gây ra lỗi trục trặc.

– Các sản phẩm chính hãng có giá thành 500.00 đổ lên.

 

Hiện nay OneMart.vn đang có bán một số sản phẩm android tv box chính hãng với chất lượng cao, giá thành hợp lí và chính sách bảo hành cực kì xứng đáng, nhanh tay truy cập trang web để có thể tham khảo sản phẩm nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *