VF e43 chiếc ô tô điện mới nhất của nhà VinFast mở đặt hàng với mức giá cực sốc

VinFast trong những năm gần đây được biết đến là một thương hiệu sản xuất xe hàng đầu đông nam á, với những sản phẩm được nhiều người yêu thích và ưa chuộng như: VINFAST FADIL, VINFAST LUX A2.0, VINFAST LUX SA2.0, VINFAST PRESIDENT… Theo thông tin mới đây nhất, Thương hiệu này đã xác nhân thông tin một mẫu xe mới với model VF e34. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc xe này là sử dụng động cơ chạy bằng điện thân thiện với môi trường.

VinFast VF e34 chiếc ô tô điện đầu điện được bán đầu tiên tại Việt Nam?

VF e34 chẳng phải là xe điện thứ 1 bán tại Việt Nam bởi trước đấy đã  1 vài chiếc ô tô điện được những đại lý tư nhân nhập về bán nhưng đây là loại ô tô điện thứ nhất được thương mại hóa và bán xịn tại thị trường Việt Nam.

Thời gian sạc pin tại nhà và tại trạm sạc của VinFast VF e34 là khoảng bao nhiêu lâu ?

Theo thông tin mới nhất VinFast cho biết, chiếc xe có thể sạc đầy pin để người dùng sử dụng trong khoảng 8 đến 10 tiếng. Như vậy sau khi sử dụng trong ngày, người dùng có thể cắm thoải mái qua đêm để sạc đầy cho xe.

Khi chai pin VinFast cho hỗ trợ khách hàng thay thế ?

VinFast cho biết, Họ dùng loại pin cao cấp, tuổi thọ cao, giúp người dùng thoải mái sử dụng. Khi pin có độ chai dưới 70% VinFast sẽ hỗ trợ thay thế suốt vòng đời xe vì khách hàng chỉ thuê pin.

Lượng điện tiêu thụ của VinFast trong mỗi KM là bao nhiêu? Khi sạc đầy đi được bao nhiêu KM ?

Theo tính toán của VinFast, ví như tính theo giá điện sinh hoạt bậc 5 là 3.117 đồng/kW thì VF e34 tiêu thụ 484 đồng/km  mức tiêu hao năng lượng trung bình 15,52 kW.100 km.  các gia đình sạc pin tại nhà  nhu cầu sử dụng điện phải chăng mức giá này sẽ tốt hơn.

Hiện nay VinFast chỉ sở hữu phiên bản e34 chạy tối đa 300 km mỗi lần sạc. VinFast cho biết đang cân nói phương án thêm tùy mua pin to hơn trong tương lai.

VinFast VF e34 được ưu đãi đặt trước với mức giá 590 triệu, áp dụng tới khi nào ?

Giá khuyến mãi đặt trước rẻ hơn giá niêm yết 100 triệu đồng của VinFast VF e34 chỉ áp dụng từ nay tới 30.6.2021 đã bao gồm VAT và tặng một năm miễn phí thuê pin. sở hữu thể tậu e34 tốt hơn khi chuyển đổi từ xe cũ chạy xăng dầu sang xe điện thông qua dịch vụ đổi cũ lấy mới mang mức khấu trừ 30 triệu đồng từ quỹ Vì tương lai Xanh. không tính ra, người dùng  thể áp dụng 1 số phiếu giảm giá do Vingroup phát hành sở hữu hiệu lực lúc mua xe VinFast (nếu có) để giảm giá xe.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *