Viên tẩy nhà vệ sinh bồn cầu dành cho gia đình, nhà hàng, quán bia

Viên tẩy nhà vệ sinh bồn cầu dành cho gia đình, nhà hàng, quán bia

Trên thị trường hiện nay có một sản phẩm đang được khá nhiều người đang sử dụng.Đó là bộ combo 10 viên tẩy bồn cầu. Với tính tẩy mạnh,làm sạch nhanh bồn cầu hoặc những vị trí chứa nước, giúp làm sạch khu vực vệ sinh của bạn. Hiện tại siêu thị Onemart đang cung cấp bộ combo 10 viên

  • Viên tẩy bồn cầu có dạng rắn, chứa phốt pho hòa tan trong nước và phân hủy nhanh.
  • 01 viên (50g) có thể dùng được 600 lần xả nước.
  • Tẩy sạch các vết bẩn bám vào thành toilet và diệt tận gốc vi khuẩn có hại.
  • Hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại.
  • Khử mùi nhanh và lưu lại hương thơm dịu nhẹ.
  • Duy trì độ bóng sáng của gốm, không gây xước men.
  • Thích hợp sử dụng cho nhà riêng, công ty, nhà hàng, khách sạn…
  • Bảo quản nơi khô, thoáng mát.

Viên tẩy bồn cầu, làm sạch nhanh nhà vệ sinh bồn cầu.

Với viên tẩy bồn cầu tiện dụng này , bạn chỉ cần cho vào bồn chứa nước của bồn cầu hoặc phần nước chuyên sử dụng cho vệ sinh, Tại Việt Nam nguồn nước sử dụng cho vệ sinh thường được để chung với nguồn nước sinh hoạt . Chính vì vậy viên tẩy bồn cầu khá khó sử dụng đối với các nhà hàng hoặc khách sạn lớn, Đối với các trường học, quán bia hoặc nhà hàng cao cấp.Bạn có thể cho từng viên vào bể chứa bồn cầu. Với viên nén có khối lượng 50gam bạn có thể sử dụng hơn 600 lần xả. Tương đương nếu sử dụng tại nhà bạn có thể sử dụng được trong hơn 1 tháng. Đối với các nhà hàng hoặc quán ăn có tần xuất sử dụng lớn cũng ít nhất 1 tuần bạn mới phải  bỏ thêm 1 viên mới.

Có thể đối với nhiều người việc này không đem lại ích lợi gì nhiều , nhưng thực sự nó đem lại lợi ích rất lớn đối với người sử dụng, đặc biệt là các quán ăn , cửa hàng.Khi sử dụng viên tẩy bồn cầu, bạn sẽ không mất nhiều thời gian vệ sinh bồn cầu. Bồn cầu sạch sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn đối với khách, đánh giá về sự sạch sẽ cũng như gọn gàng là một đặc điểm giúp khách hàng quay lại lần sau.

Hơn nữa, nhà vệ sinh , bồn cầu sạch sẽ  cũng đem lại sức khỏe cho mọi người, chính vì vậy lựa chọn viên tẩy bồn cầu sẽ là lựa chọn số 1 của các nhà hàng quán ăn.

Bạn có thể mua rất nhiều dụng cụ vệ sinh tại siêu thị onemart chúng tôi.Tại đây chúng tôi có bột vệ sinh lồng giặt, các dụng cụ tẩy rửa, hoặc các cây lau nhà thông minh, với những dụng cụ này bạn sẽ thấy được những tác dụng không ngờ của chúng. Ngoài ra tại siêu thị onemart bạn sẽ đến với một thế giới đồ thông minh, với những chiếc đèn thông minh chống cận, bàn là hơi nước tới những chiếc quạt điều hòa thông minh. Tại Onemart một thế giới đồ gia dụng thông minh đang chờ đón bạn.

 

Bài viết liên quan