Hé lộ danh tính nữ tài xế lái Mercedes gây tai nạn chết người

Hé lộ danh tính nữ tài xế lái Mercedes gây tai nạn chết người, cháy 4 chiếc xe tại Lê Văn Lương sáng ngày 20/11

Theo một số nguồn tin đã xác định được danh tính của nữ tài xế điều khiển xe ô tô Mercedes GLC 250 mang BKS 30G-007.85 là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1972, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội). Được biết, Vũ Thị Hồng Thái cũng là người đứng tên trong giấy đăng kí ô tô Mercedes GLC 250 mang BKS 30G-007.85.

Danh tính người phụ nữ điều khiển xe ô tô hạng sang Mercedes GLC 250 gây tai nạn kinh hoàng trên đường Lê Văn Lương sáng ngày 20/11.

Như đã đưa tin, vào khoảng 7 giờ 25 phút sáng nay, ngày 20/11/2019, tại ngã tư Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ thuộc địa phận quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ, 4 chiếc xe gồm 1 ô tô và 4 chiếc xe 2 bánh cháy rụi trên đường.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến một người phụ nữ khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy mang BKS 18 tử vong tại chỗ. Sau đó, chị Vũ Thị Hồng Thái đã đến Công an phường trình diện, được đưa về Công an quận Cầu Giấy để lấy lời khai tiến hành điều tra làm rõ ngay sau đó. Hiện tại, công an quận Cầu Giấy đang thụ lý giải quyết sự việc trên.

Sau khi xảy ra tại nạn, chủ xe đã có hành động chạy về phía người bị nạn.Đây là hành động nhận được nhiều sự thông cảm của mọi người. Một số nhận xét cho rằng nguyên nhân gây tai nạn có thể do nữ tài xế đã sử dụng giầy cao gót trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông.

Dẫn nguồn tin: vietnamnet