Bỉm dán Merries NB90 Loại Bỉm Tốt Nhất Cho Bé

Lịch Sử Thành Lập Của Merries Và Quá Trình Trở Thành Thương Hiệu Được Ưa Chuộng Trên Toàn Cầu

Nếu là một người cha mẹ biết cách chăm sóc các con thì thương hiệu Bỉm dán Merries chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì. Với lịch sử ra từ năm 1983 là một thương hiệu cao cấp trên toàn cầu của tập đoàn KAO nổi tiếng của Nhật Bản. Từ khi thành lập thương hiệu đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trên khắp các quốc gia trên thế giới. Với hơn nghìn mẫu mã sản phẩm bỉm dán, tã quần khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều loại gia của bé, tạo cho bé sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Bỉm dán Merries đã đến với nhiều quốc gia trên toàn thế giới như: Hàn quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Russia, Việt Nam…Và nhiều nước khác.

Tại Việt Nam, OneMart Hân hạnh là nơi cung cấp chính hãng những sản phẩm Bỉm dán, tã quần Merries đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm khi được nhập khẩu đều được kiểm tra gắt gao về chất lượng và hạn sử dụng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Một Số Sản Phẩm Bỉm Dán Merries Được Nhiều Người Ưa Chuộng, Sử Dụng Cho Các Bé:

1. Bỉm dán Merries size XL 44 (Cho bé 12-20Kg)

Bỉm dán Merries size XL 44 miếng nội địa Nhật (Cho bé 12-20Kg)

 

Bỉm dán Merries size XL 44 có thiết kế phù hợp với các bé từ 12 đến 20 kg. Với chất liệu bông êm ái, thông thoáng tạo sự thoải mái khi bé sử dụng vận động, ngủ…

Đặt hàng ngày Bỉm dán Merries size XL 44 tại OneMart để nhận được nhiều ưu đãi, sale với mức giá tốt nhất trên thị trường.

2. Bỉm dán Merries size S 82 (cho bé 4-8Kg)

Bỉm dán Merries size S 82 miếng nội địa Nhật Bản (cho bé 4-8Kg)

Bỉm dán Merries size S 82 miếng phù hợp với các bé 4 đến 8 kg, tầm 2 đến 7 tháng tuổi sử dụng. Thiết kế dễ dàng mặc cho bé, phù hợp với nhiều loại da, giúp bé thoải mái khi sử dụng.

Bỉm dán Merries size S 82 miếng được bán chính hãng tại OneMart với mức giá ưu đãi trên thị trường nhanh tay Đặt Hàng Ngay để được tư vấn khi đặt hàng nhé…

3. Bỉm dán Merries size M 64 miếng (Cho bé 6-11Kg)

Với 64 miếng giúp bé sử dụng được lâu hơn, sản phẩm sử dụng loại bông cao cấp, chống thấm tốt, thông thoáng cho bé thoải mái khi sử dụng.

Đặt hàng ngay Bỉm dán Merries size M 64 miếng để nhận được nhiều ưu đãi, sale với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé!

4. Bỉm dán Merries size L 54 miếng (Cho bé 9-14Kg)

Bỉm dán Merries size L 54 miếng nội địa Nhật (Cho bé 9-14Kg)

 

Bỉm dán Merries size L 54 miếng tiện lợi cho mẹ thoảng mái cho bé, với thiết kế cao cấp, kiểu dáng phù hợp với độ tuổi, cân nặng, mang lại cho bé sự thoải mái khi sử dụng.

Số lượng sản phẩm có hạn! Nhanh tay đặt hàng ngay Bỉm dán Merries size L 54 miếng nội địa Nhật tại OneMartđể nhận được nhiều ưu đãi, sale với mức giá tốt nhất.