Táo quân 2020 dừng phát sóng, diễn viên và người trong cuộc nói gì

Táo quân 2020 dừng phát sóng, diễn viên và người trong cuộc nói gì.

Ngày 21/11 bất ngờ có thông tin Táo quân sẽ không còn được lên sóng hay nói chính xác hơn là Táo quân 2020 sẽ ngưng sản xuất. Thông tin lập tức gây sốt và nhận được nhiều í kiến khác nhau, vậy các diễn viên và người dân nói gì trước thông tin này?

Thông tin táo quân 2020 còn được ghi hình và sản xuất hay không vẫn đang là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người, tuy nhiên VFC vẫn chưa có lịch tập chính thức cho chương trình này, bằng chứng là việc các nghệ sỹ đã quen mặt ở chương trình này như Tự Long, Công Lý vẫn chưa nhận được lời mời tham gia diễn tập.

Dưới những thông tin này, Nghệ sĩ Công Lý nói gì?

– ” Với tôi, chương trình gặp nhau cuối năm hay Táo quân không đơn thuần chỉ là chương trình giải trí, nó còn là máu thịt. Độ tuổi 16 năm phát hành của chương trình cũng không hề kém tuổi con gái đầu lòng của tôi, chương trình cũng không khác gì người thân trong gia đình của tôi vì vậy nếu không còn được diễn và cống hiến mỗi dịp cuối năm thì đó đúng là một mất mát lớn lao và rất buồn đối với tôi. Hiện tại tôi chưa nhận được lời mời từ VFC, tuy nhiên tôi nghĩ quyết định nào cũng sẽ rất đau đớn vì thời gian sẽ tinh chỉnh đời sống của con người và các chương trình giải trí để phục vụ chúng ta. “

Công Lý cũng cho hay, táo quân là một chương trình được rất nhiều người dân yêu mến, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về, nếu như chương trình không còn phát sóng thì quả thực đây là một tổn thất rất nhiều về tinh thần của mỗi người dân trong những ngày tết. 16 năm phát sóng không phải là con đường quá dài, tuy nhiên, chúng ta đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc cùng nhau, vui có, buồn có, bức xúc có, nước mắt có, có rất nhiều người cùng nhau đi qua suốt 16 năm này và chương trình gần như trở thành ngôi nhà thứ hai của họ.

Anh cũng nhớ lại mỗi lần đi tập về lúc đêm muộn và ra trường tập từ tờ mờ sáng, tuy nhiên ai cũng vẫn mang tinh thần cởi mở, vì tính chất phục vụ người dân cả nước nên ai cũng quyết tâm. 

Người dân nói gì?

Đã có rất nhiều í kiến của người dân về thông tin này, đa phần mọi người đều cảm thấy rất tiếc nuối, nhất là với những người trẻ, vì gần như khi họ biết nhận thức, táo quân đã xuất hiện và trở thành tuổi thơ của mọi người.

– “Năm nào em cũng chờ để xem Táo Quân cùng gia đình, chương trình gần như trở thành phần không thể thiếu của gia đình em trong mỗi dịp tết, nghe tin chương trình dừng phát sóng em cũng hơi buồn, tuy biết cái gì cũng có tuổi thọ của nó, nhưng vẫn thật sự tiếc nếu chương trình dừng phát sóng”

– “Đối với mình, Táo quân là tuổi thơ, kỷ niệm, hồi ức. Là một điều không thể thiếu trong giờ phút giao thừa. Gia đình mình thường quây quần đêm 30 tết để cùng xem Táo quân. Mình yêu thích Táo quân bởi nơi đó có đầy đủ các nghệ sĩ gạo cội của miền Bắc tham gia. Chương trình luôn tạo những tiếng cười sâu lắng. Là nơi đúc kết sự kiện của cả một năm, luôn là những vấn đề “hot” nhất qua cách thể hiện tinh tế của các diễn viên”

“Em đi học xa nên chỉ về quê mỗi dịp tết. Vì vậy ngày tết là những ngày em được đoàn tụ với gia đình. Không chỉ xem ti vi, em còn phụ mẹ dọn dẹp, cùng gia đình xem pháo hoa”, bạn Nhi chia sẻ.

Đã có rất nhiều í kiến khác nhau được đưa ra, tuy nhiên việc Táo quân có dừng phát sóng hay không vẫn còn chưa được làm rõ và cũng có thể chương trình được thay thế bằng một chương trình mới, chúng ta chỉ còn có thể trông chờ vào quyết định của VFC. 

Dẫn nguồn: Vietnamnet, baothanhnien.