Đồ Chơi Mô hình Súng Trong Tựa Game Pubg

Mô hình súng thiết kế cao cấp – Mô hình súng là gì? Thiết kế như thế nào?

Mô hình súng trong tựa game FPS là những mô hình vô cùng đẹp mắt. Được sản suất và thiết kế giống súng thật đến 90%. Những khẩu súng này được làm hầu hết từ chất liệu nhựa PP cao cấp ( loại nhựa này có độ bền cao, tao cho bạn khả năng cầm nắm vô cùng chắc chắn, không gây hại đến sức khỏe).

Cách thức thiết kế sản phẩm mô hình súng

Đầu tiện họ nung chả nhựa ABS và cho nhựa nóng vào khuông súng. Sau đó họ lắp ráp các thiết bị cơ, pin vào bên trong khẩu súng và cố định khẩu sũng bằng những lẫy, ốc vít ( những chiếc lẫy này được làm rất kính nên không ây mất thẩm mĩ cho sản phẩm).

Khả năng mang lại khi sử dụng của những khẩu súng mô hình

1. Mô hình M416 tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 72cm :

Như các bạn đã biết khẩu súng M616 là một trong những khẩu súng được thiết kế dành dành riêng cho những người lính tiên phong ( Tank ker)  để học có thể sử lý trong cự li gần 1 cách nhanh nhất, chính sác nhất. ở trong game cung vậy khẩu súng được rất nhiều người ưa dùng vì độ chính sác cao của nó.

Mô hình M416 thiết kế cao cấp thích hợp để bạn :

 • Bắn liên thanh bằng đạn thạch.
 • Khả năng thiết kế hoàn thiện cao, bắt mắt phù hợp làm những món đồ treo tường trong nhà, trong tiệm nét, quán cafe… vô cùng đẹp.
 • Sử dụng pin thời dan lâu. Với dung lương pin lớn của sản phẩm, khi sạc đầy bạn có thể sử dụng 2-3 tiếng để bạn có thể thoải mái chơi vui vẻ với bạn bè.
 • Khả năng bắn xa len đến 70-80m nhờ dùng lực được chay tự quả pin khổng lồ được tích trong tâm súng.
 • Lực của nó vùa đủ để bạn không cảm thấy quá đau khi dính đạn bắn vào. để bạn không quá lo bị nguy hiểm khi sử dụng.

Bộ mô hình súng M416 khi bạn mua sẽ có:

2. Mô hình scar có kích thước 72,5 cm.

Đây là một khâu súng được thiết kế vô cùng đẹp mắt cả ở trong đời thực lẫn trong game. Các vết cắt đẹp mắt, các chi tiết ấn tương là điểm nhấm khi sử dung. Khẩu súng này cũng giống như khẩu M416, nhưng khẩu súng này có độ dật nhẹ hơn nên độ chính sác cao hơn hẳn khẩu M416. Ngưng ngược lại khẩu này SCAR khi sử dung lương đam mang lai khi bắn không nhiều.

Mô hình SCAR thiết kế cao cấp thích hợp để bạn :

 • Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp bảo vệ sực khỏe.
 • Lắp ráp đơn giản ,tháo rời dễ dàng, giúp bạn mang đi khi di chuyển dễ dàng hơn.
 • Khả năng bắn liên thanh vô cùng cao cấp, Khoảng cách bắng xa lên đến 40-50 m
 • Giúp bạn vui chơi với bạn bè khi sử dụng.
 • Là món đồ trang trí, cheo tường vô cùng đẹp mắt trong nhà.

Bộ sản phẩm của bạn khi mua bao gồm:

3. Đồ chơi mô hình AK47 tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 60cm 

Nhắc đến cái tên chắc chắn ai cúng biết đến khẩu súng kinh điển này. đây là mộ khẩu dung cữu dận độc ( sao tôi lại nói đây là khẩu dúng cứu đận tộc, vì chính khẩu dúng này đã cùng dận tộc Việt Nam đánh bạn thực đận mĩ, đưa đến thắng lợi, thống nhất toàn vẹn lánh thổ) Khi nó được làm thành những mô hình thì vẫn dữ được thiết kế kinh điển đó. Với mầu sắc nâu đất, các khớp nối, khúc ngắm vẫn được làm vô cùng chắc chắn để bạn có thể thoải mái sử dụng.

Mô hình AK 47 thiết kế cao cấp thích hợp để bạn :

 • Với sản phẩm này bạn dùng để tre trên thường làm món đồ trang tri thì khỏi thải bàn. Chắc chắn những khách để nhà sẽ chần chồ vì món đồ chơi này đấy.
 • Khả năng bắn tiên thanh cao cấp: chắc hẳn khi nói đến khẩu AK47 thì ai cũng biết đến khả năng gấy sát thương của nó. Khi làm thành mô hình bắng đạn thạch, nó cũng có thể bắn trong khoảng cách 60-70 mét. những sát thương của nó sẽ không làm hai đến co thể đối phương ( những cúng không nên bắn vào những hơi quy hiểm đâu nhé quý khách).
 • Thiết kế thao rời, lắp ráp vô cùng dễ dàng để bạn có thể mang đi theo khi đi chơi tiên lợi hơn.

Chọn bô sản phẩm khi bạn mua sẽ có:

4. Đồ chơi mô hình M92 tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 40cm :

Đây là một khẩu dung lục có độ sát thương cao được nhiều điệp vụ và cảnh sát dùng. Nó đã được chúng tôi thiết kế lại với skin vàng ánh kim vô cùng đẹp. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABD cao cấp, tạo cảm giáp cầm nắm tốt khi sử dụng.

Mô hình M92 thiết kế cao cấp thích hợp để bạn :

 • Là nón đồ chơi ý nghĩ để làm quà tặng con yêu của bạn.
 • Dùng để trêu đùa với bạn bè vì sản phẩm này giống thật đến 90%
 • Sản phẩm sử dung đông cơ cao cấp chay bằng pin nên khi bắn có thể xa lên đến 50-60m.
 • Với sản phẩm này bạn rắp ráp vô cùng dễ đàng. để bạn có thể mang đi chơi với bạn bè khi rảnh dỗi.

Bộ sản phẩm mô hình m92 bao gồm:

5. Đồ chơi mô hình K98 tỉ lệ 1:1 kích thước chuẩn 79,5cm – An toàn – Cao cấp – Dễ sử dụng – giá hợp lí.

Chắc hẳn ai hay chơi các tựa game FPS thì ai cúng biết đến khâu súng bắn tia này. Với uy lực không tưởng cả ở ngoài đời lấn trong game, sản phẩm có thiết kế màu nấu cây vô cùng dẹp mắt. Sản phẩm được làm với chất liệu nhựa ABS và linh kiện bênh trong tao cảm giác cầm nắng tốt khi bạn sử dụng để vui chới với bạn bè.

Mô hình K98 thiết kế cao cấp thích hợp để bạn :

 • Với sản phẩm K98 này bạn có thể làm 1 nồi treo tường vô cùng đẹp mắt, vì màu sắc mà đem lai tương phản với màu tưởng nhà ban sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm nổi bật hơn.
 • Khả năng bắn xa lên đến 100 mét, do sản phẩm này bắng chế đồ viên một bạn có thể bắt với uy lực cực lớn, không cân thân sẽ làm bạn bị đau đấy. nê khi vui chơi không nên bắn và những chỗ dễ bị tôn thương như mắt, đầu…

Bộ sản phẩm bao gồm:

6. Đồ chơi mô hình AWM tỉ lệ 11 kích thước chuẩn 72cm 

Nghe cái lên đã thấy kêu rồi đúng thông ạ. Một khẩu súng hang năng, khẩu dung có uy lực lớn nhất trong các khẩu súng bắng tỉa hiên này. Được chúng tôi thiết kế giống hệ với sản phẩm thật, Chất liệu nhựa ABS cao cấp, cho bạn 1 sản phẩm có độ bền cao. màu sắc đẹp mắt với màu xanh lá.

Mô hình AWM thiết kế cao cấp thích hợp để bạn :

 • Với sản phẩm AWM này bạn có thể làm 1 nồi treo tường vô cùng đẹp mắt, vì màu sắc mà đem lai tương phản với màu tưởng nhà ban sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm nổi bật hơn.
 • Khả năng bắn xa lên đến 120 mét, do sản phẩm này bắng chế đồ viên một bạn có thể bắt với uy lực cực lớn, không cân thân sẽ làm bạn bị đau đấy. nê khi vui chơi không nên bắn và những chỗ dễ bị tôn thương như mắt, đầu…

Trên đây 1 nhưng điều bạn cần biết về những loại súng mô hình đang được bán tại One Mart. để tim hiểm thêm về các sản phẩm bên chúng tôi bạn có truy cập vào website bên chúng tôi TẠI ĐÂY