Tại Sao Nên Sử Dụng Quạt Điều Hòa Thay Cho Máy Lạnh

Liệu có nên sử dụng quạt điều hòa thay cho máy lạnh trong phòng ngủ

Nguyên lý hoạt động tự nhiên của quạt điều hòa là dựa vào hiện tượng bay hơi nước, sẽ làm cho không khí trở nên mát mẻ. Nhiệt độ thổi ra tại cửa gió từ 26 – 28 độ C, không tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn khiến cơ thể bị sốc nhiệt khi thay đổi môi trường. Vậy hãy yên tâm và nên sử dụng quạt điều hòa hơi nước dành cho phòng ngủ để có được sự thoải mái nhất.

An toàn cho phòng ngủ

Quạt điều hòa có tấm lưới lọc là lá chắn giúp loại bỏ các bụi bẩn trong không khí trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường bên ngoài.

Ngoài ra quạt điều hòa dùng cho không gian phòng ngủ được thiết kế thêm chức năng tạo ion âm. Việc tạo ra ion âm giúp làm sạch không khí, vì các hạt bụi mang điện tích dương trong không khí gặp ion âm sẽ bị hút và và rơi xuống.

Quạt điều hòa giúp cân bằng độ ẩm cho phòng ngủ

Độ ẩm trong phòng ngủ sẽ được cân bằng ở mức 55-65% phù hợp với môi trường phòng nhỏ hẹp, không gây ra hiện tượng ẩm ướt như sử dụng các thiết bị làm mát phun sương. Làn da của bạn cũng sẽ không còn bị khô khi sử dụng quạt điều hòa, điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, lo lắng.

Lượng gió thích hợp cho phòng ngủ

Không gian phòng ngủ thường có diện tích nhỏ vào khoảng từ 10 – 20 m2 thì một lưu lượng gió vào khoảng từ 800 – 3000 m3/h. Đây là mức lưu lượng gió vừa đủ để khiến không gian phòng ngủ mát mẻ, trong lành. Nếu sử dụng các dòng máy có lưu lượng gió cao hơn có thể khiến bạn dễ bị lạnh trong quá trình ngủ, mà nó cũng tương đối lãng phí đối với không gian nhỏ.

Mang đến cho bạn sự tiện lợi và những trải nghiệm tuyệt vời

Với thiết kế 3 kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn, tự nhiên và yên lặng khi ngủ phù hợp cho từng thời điểm sử dụng. Đặc biệt với chế độ yên lặng khi ngủ, đảm bảo độ ồn dưới 60dB không làm phiền giấc ngủ của bạn.

Với chức năng đảo gió thổi 4 chiều, gió sẽ được lan tỏa khắp không gian giúp làm mát mọi ngóc ngách của căn phòng ngủ.

Điều khiển từ xa giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng gió, tốc độ gió mà không cần mất công di chuyển tới vị trí đặt máy.

Quạt điều hòa với hệ thống bánh xe dưới chân đế giúp có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian.

Quạt điều hòa được thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm lưới lọc, bình chứa nước, tấm làm mát Cooling Pad giúp bạn dễ dàng vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Vệ sinh định kỳ giúp máy hoạt động ổn định hơn và hạn chế các vi khuẩn gây hại tích tụ mang đến mầm bệnh cho người dùng.

=>> HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH ĐỂ LỰA CHỌN CHO MÌNH SẢN PHẨM QUẠT ĐIỀU HÒA PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN SỐNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN NHÉ.

                                                           CHI TIẾT XEM NGAY TẠI ĐÂY !