ELMICH Thương Hiệu Gia Dụng Lớn Nổi Tiếng Trên Thế Giới

ELMICH Thương Hiệu Nổi Tiếng Có Lịch Sử Lâu Đời:

ELMICH là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về đồ gia dụng nhà bếp. Có trụ sở được đặt tại cộng hòa Séc, được thành lập và phát triển cách đây hơn 20 năm. ELMICH là một trong số ít thương hiệu sản xuất đồ gia dụng được chính phủ cộng hòa Séc tài trợ để đăng khí toàn cầu.

ELMICH có độ ngũ nhân viên cao cấp điều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng ở châu Âu. Hiện nay ELMICH đang ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên bản đồ gia dụng trung và cao cấp trên thế giới. Mạng lưới phân phối hiện nay được trải đều khắp châu Âu đến châu Á bao gồm một số nước như: Séc, Ba Lan, Slovakia, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong, Việt Nam… Và nhiều quốc gia khác.

ELMICH Thương Hiệu Đồ Gia Dụng Được Tin Dùng Nhất Ở Việt Nam

Công ty cổ phần ELMICH đến và thành lập vào ngày 27 / 4 / 2011 và chính thức ra mắt thương hiệu vào ngày 5 / 11 / 2011. Sau 9 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, ELMICH đã phát triển được mạng lưới phân phối độc quyền khắp cả nước. Siêu thị OneMart hân hạnh được là một trong số những showroom đó. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng của thương hiệu ELMICH với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Với liệu trí ” Lấy An Toàn Sức Khỏe Con Người Lên Hàng Đầu ” ELMICH đặt chất lượng, tính an toàn của sản phẩm lên làm ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động, mỗi sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm đồ gia dụng của ELMICH đều đạt ” chuẩn châu âu” và được viện nghiên cứu an toàn thực phẩm Séc kiểm định cấp chứng chỉ.

OneMart Vinh Dự Là Nơi Cung Cấp Những Sản Phẩm Đồ Gia Dụng Của ELMICH Đến Với Khách Hàng:

Quý khách hàng có thể xem những sản phẩm chính hãng dưới đây:

Nồi Lẩu Hấp Điện Đa Năng Elmich EL-3566

Máy Pha Cà Phê ELMICH 4023511

Bếp điện từ Elmich ICE-1826 

 

Bếp điện từ Elmich ICE-1826 2000W