Quạt điều hòa AKYO AK12000 cho quán bia

Quán bia sử dụng quạt điều hòa lựa chọn số 1 cho các chủ nhà hàng.

Mùa nắng nóng đến cũng là lúc các quán bia mọc lên như nấm sau mưa. Nhu cầu sử dụng bia của người Việt khi mùa nắng nóng đến ngày một tăng cao. Vấn đề về không gian mát mẻ cho thực khách thưởng thức những vại bia khi mùa nắng nóng đến luôn làm các chủ quán đau đầu. Những năm trước, các nhà hàng, quán bia sử dụng hệ thống phun sương để làm giảm nhiệt độ xuống thường được các chủ nhà hàng sử dụng vì chi phí rẻ. Nhưng đi kèm với đó là các hệ lụy về sức khỏe khi độ ẩm tăng cao và quan trọng hơn cả là nó không làm mát đảm bảo. Sử dụng điều hòa không khí cũng là một phương pháp nhưng chỉ áp dụng được cho không gian kín. Mà với chi phí cao, điện năng tiêu thụ là một vấn đề.

Quạt điều hòa AKYO AK12000 cho quán bia, quán ăn, không gian rộng

quạt điều hòa quán bia

Ngày hôm nay, chúng tôi mang đến 1 giải pháp tối ưu nhất để làm mát cho hệ thống quán bia. Đó là sử dụng quạt điều hòa. Với một không gian như quán bia, sử dụng quạt điều hòa là hợp lý nhất. quạt điều hòa hoạt động theo nguyên lý tự nhiên dựa vào sự bốc hơi của nước nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt sử dụng được cho không gian mở, với một chiếc quạt điều hòa cao cấp AKYO AK12000 có thể sử dụng được cho 80 đến 100 mét vuông.Vậy chỉ cần 1 quạt điều hòa đã có thể làm mát được với diện tích 100 mét vuông, với chi phí đầu tư chỉ khoảng 8 triệu đồng, mỗi giờ tiêu thụ 200 W điện năng. Như vậy so với điều hòa không khí để sử dụng cho 100 mét vuông, quạt điều hòa đã tối ưu được 80% chi phí đầu tư và 90% điện năng tiêu thụ. Quan trọng hơn cả là khả năng giải nhiệt thì không thua kém gì điều hòa. Sử dụng quạt điều hòa cho quán bia là phương án tối ưu nhất.

Mua quạt điều hòa cho quán bia ở đâu:

Chúng tôi, OneMart Việt Nam đang là đại lý phân phối quạt điều hòa chính hãng AKYO tại thị trường Hà Nội. Đây là dòng quạt làm mát cao cấp nhất trên thị trường, với mô tơ 100% lõi đồng, chất liệu nhựa ABS cao cấp, tính năng ưu việt như tự ngắt bơm nước khi hết nước tăng tuổi thọ cho bơm, thiết bị chống giật, tấm làm mát cao cấp. Đặc biệt với giá thành cạnh tranh nhất. Nếu bạn là chủ quán bia có thể tham khảo các Model như: quạt điều hòa AKYO GY60, quat điều hòa AKYO AK3500, quạt điều hòa AKYO AK12000, … Đây là các dòng máy tốt nhất để sử dụng cho quán bia.

Và ngay bây giờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline:  0969923199  để được tư vấn tốt nhất. Và lắp đặt ngay cho quán bia của mình hệ thống quạt điều hòa để giải nhiệt tốt nhất cho hè này. Xem thêm thông tin sản phẩm quạt điều hòa ở đây